overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: จอยธรรมดาใช้กับเกมพวกนี้ได้มั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member parksos's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default จอยธรรมดาใช้กับเกมพวกนี้ได้มั้ยคับ

    จอยที่ผมใช่อยู่ เปนจอยธรรมดามีอนาล็อก ผมซื้อมาแค่ 200 กว่าบาท - - เอาไว้เล่น PES 2009

    อยากถามว่ามันจะใช้เล่นเกมพวกนี้ได้มั้ยคับ เกมไหนบ้างใช้ได้และรองรับ

    1.Devil May Cry 4

    2.ASSASSINS CREED

    3.Mirror s Edge

    4.Gear Of War

    ขอบคุณคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ได้ครับ Gear Of War กับ Mirror s Edge จะบังคับคล้ายๆกัน
    ASSASSINS CREED น่าจะงงตรงการบังครับนิดหน่อย
    Devil May Cry 4 เสียบจอยแล้วเข้าเกมจะเล่นได้เลยไม่ต้องตั้งค่าอะไร

    ระวังจะงงตอนเซ็ทปุ่มนะครับเพราะแต่ละเกมที่ท่านกล่าวมา ทำมาเพื่อรองรับจอย XBOX360 ^^

  3. #3
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ใช้ XInput หลอกเครื่องว่าเป็นจอย xbox ครับ แล้วเกมที่ว่าจะสั่นได้

  4. #4
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    ใช้ XInput หลอกเครื่องว่าเป็นจอย xbox ครับ แล้วเกมที่ว่าจะสั่นได้
    น่าสนใจแฮะ ต้องทำยังไงบ้างครับ ผมเล่น DMC 4 แล้วมันไม่สั่นเลย เกมในเครื่องผมมันสั่นแค่Tomb Raider - Underworld เกมเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member parksos's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    XInput ทำไงคับ

    บอกหน่อยคับผม

  6. #6
    OverclockZone Member parksos's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    XInput วิธีหลอกยังไงคับ ใครรู้รบกวนบอกอย่างละเอียดทีคับ

    ขอบคุณครับบบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ผมก็ใช้วิธีหลอก xinput อะ เห็นจะใช้กับ มิเรอ เอช ได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ผมก็ใช้จอย อนาลอคธรรมดาครับ แต่ทำไมผมใช้กับ Assassins creed มะได้อะครับ เกมส์มันไม่เห็นจอยผมเลยอะ
    งง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •