overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: แบบนี้แก้ไงอะครับ GF 9800GTX+

  1. #1
    OverclockZone Member josephanz's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default แบบนี้แก้ไงอะครับ GF 9800GTX+

    สเปคคร่าวๆคือ

    550w
    Q6600
    P5QL-E
    Ram8G
    9800GTX+
    H/D 320Gb
    พัดลม 3 ตัว

    มันคือไฟไม่พอใช่ป่าวคับ

    แล้ว สเปคแบบนี้ข้อเสียมีตรงไหนบ้าง

    ขอบคุณคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    เสียบไฟที่ตูดมันดิ

  3. #3
    OverclockZone Member josephanz's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    หะหะ ผมทำมะเปน เสิชเจอเหมือนกัน
    เค้าบอกให้เอาไฟมาต่อตรงๆ ไม่รู้รูไหนอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ไม่ต่อไฟหรอป้าว

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    สาย 6 พินมีแถมมาไหม

    เสียบตรงไหนดูคู่มือครับ






  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กำ ^*^

  7. #7
    OverclockZone Member josephanz's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    อะ เดวลองแกะแปปคับ

    Edit...// เค้าเสียบมารูเดียวอะคับ

    แต่เหนพี่เสียบ 2 รู

    มันต้องเสียบทั้งสองเลยปะคับ
    Last edited by josephanz; 8 Mar 2009 at 15:25:00.

  8. #8
    OverclockZone Member sophon's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ขึ้นเหมือนผมเลย แต่ของผมเสียบสายครบแล้ว แต่มันหลวม พอขยับๆให้แน่นๆก็ไม่เตือนอีกเลย

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by josephanz View Post
    อะ เดวลองแกะแปปคับ

    Edit...// เค้าเสียบมารูเดียวอะคับ

    แต่เหนพี่เสียบ 2 รู

    มันต้องเสียบทั้งสองเลยปะคับ
    ถ้าพูดถึง สายแปลงเสียบไฟ ที่มีแยกออกมา 2 เส้น จะเสียบเส้นไดเส้นนึงก็ได้ครับ เส้นเดียว

    ที่การ์ดจอ มี 6 พินกี่ช่อง ครับ 1 หรือ 2

    ช่องนี้อะ


  10. #10
    OverclockZone Member josephanz's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    มี 2 คับ แต่เสียบไฟ แค่ 1

  11. #11
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by josephanz View Post
    มี 2 คับ แต่เสียบไฟ แค่ 1
    กํา

  12. #12
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ผมเสียบไป 2 นะ

  13. #13
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    มี 2 รู ก็เสียบทั้ง 2 เลย คริๆ

  14. #14
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by josephanz View Post
    มี 2 คับ แต่เสียบไฟ แค่ 1
    ต้องเสียบทั้ง 2 ช่องครับ ไม่งั้นไฟไม่พอ...ไปซื้อสายแปลง 6 พินมาเพิ่มครับถ้่าไม่มี 40-50 บาท

  15. #15
    OverclockZone Member josephanz's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    มี 2 รู ก็เสียบทั้ง 2 เลย คริๆ
    รูไหนอะคับ หน้าหรือหลัง

    เอ้ยๆ ออกทะเล

    แต่สายเสียบมันให้มาอันเดียวอะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member josephanz's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ต้องเสียบทั้ง 2 ช่องครับ ไม่งั้นไฟไม่พอ...ไปซื้อสายแปลง 6 พินมาเพิ่มครับถ้่าไม่มี 40-50 บาท
    อ่าคับ ขอบคุณทุกท่านมากๆเลย

    จะลองงดูคับ

  17. #17
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ประกอบร้านไหนนิ ช่างมั่วป่าวนิ เสียบมารูเดียว...

  18. #18
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ประกอบร้านไหนนิ ช่างมั่วป่าวนิ เสียบมารูเดียว...
    ช่างมันชอบเสีบยรูเดียว มันไม่มัวนิ

    ถ้า 2 รู คือมันชอบมั่ว ทาง....

  19. #19
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Viper 1964 View Post
    ช่างมันชอบเสีบยรูเดียว มันไม่มัวนิ

    ถ้า 2 รู คือมันชอบมั่ว ทาง....

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    การ์ดจอมันเป็นรุ่นใช้สาย6pin2เส้นครับ
    เสียบเส้นเดียวมันฟ้องว่าไฟไม่พอครับ
    ตัวกล่องมันให้มาแค่1เส้นครับ
    ปกติ power supply จะมีมาให้นะครับ
    ถ้าไม่มีต้องเสียตังซื้อและครับ
    ต่างจังหวัดหายากนะไอ้เส้นนี้อะ ผมยังไปขอเอาร้านขายคอมเลย
    อย่าบอกใครนะ ตึกคอมศรีราชามะมีสาย6พินการ์ดจอขาย
    นึกแล้วเศร้า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •