overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: คอแซร์(Corsair)ตัวนี้ พอจะOCได้ไหมครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member Tuazee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default คอแซร์(Corsair)ตัวนี้ พอจะOCได้ไหมครับ?

    จริงๆเคยได้ยินมาบ้างว่า OC ไม่ค่อยดี แต่อยากลองอัดไฟมันดู ไม่รู้ว่าควรใช้ไฟเท่าไรดีครับ เพราะเนื่องจากใช้บอร์ด Asrock 939 Dual-SATA2 มันต้องโมบอร์ดก่อน เพื่อเพิ่มไฟให้แรม(ปกติ มันสูงสุดแค่ 2.7V) จึงอยากรู้ว่าควรใช้ไฟสักเท่าไรครับ จะได้โมถูก ^^ (จริงๆมันโมให้เป็นได้แค่ 3.2V กับ 3.3V )

  2. #2
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ผมเคยใช้อยู่พักนึงครับรุ่นนี้v5.2 ของผมอัดไปได้และใช้แบบเสถียรๆ ที่ 480 3.0-3-3-7
    ไฟ 2.9v อัดขึ้น 490 เข้าวันโดว์ได้ แต่รันโปรแกรมไม่ผ่าน ลองอัดดูครับ ถ้าดวงดีน่าจะถึง
    500 ถ้าดวงไม่ดีก็เอ๋อ เหมือนของผม เอาไปเครมได้VSมาใช้แน่นอนครับ เพราะ Corsiar
    XMS3200 ทุกรุ่นที่ Com7 ไม่มีให้เปลี่ยนแน่นอน
    Last edited by BoM; 12 Mar 2007 at 00:44:31.

  3. #3
    OverclockZone Member Tuazee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แล้วถ้าผมอัดไฟไป 3.2 นี่มีสิทธิ์ไหม้ไหมครับ เพราะบอร์ดมันกระโดดจาก 2.7 ไป 3.2 เลยครับ -_-;

    ปล. ผมใช้ 3000+ นะครับ
    Last edited by Tuazee2; 12 Mar 2007 at 01:08:51.

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    หุหุ เสี่ยงหลายๆครับ 3.2




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    ตัวนี้ก้อ oc ใช้ได้นะคับ

    ผมเคยใช้อยู่ แต่ตอนนี้ไปตามยถากรรมของมันคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ชอบ XMS รุ่นนี้จังสติกเกอร์สวย

  7. #7
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมเคย แตะ V5.2 วิ่งไปตาย 280 3.0-4-4-8-1T ไฟ 3.1V กับ DFI memtest ผ่าน แล้วก็ปิดเลย ขายไปใช้ YEE P DOO ใข้แล้ว ตอนนี้ หายเงียบไปแอบแรง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    ผมเคยใช้อยู่พักนึงครับรุ่นนี้v5.2 ของผมอัดไปได้และใช้แบบเสถียรๆ ที่ 480 3.0-3-3-7
    ไฟ 2.9v อัดขึ้น 490 เข้าวันโดว์ได้ แต่รันโปรแกรมไม่ผ่าน ลองอัดดูครับ ถ้าดวงดีน่าจะถึง
    500 ถ้าดวงไม่ดีก็เอ๋อ เหมือนของผม เอาไปเครมได้VSมาใช้แน่นอนครับ เพราะ Corsiar
    XMS3200 ทุกรุ่นที่ Com7 ไม่มีให้เปลี่ยนแน่นอน
    เห็นเค้าไปกันไกล ๆ แล้วอนาถาแรมตัวเอง 470 2.5 3 3 7 รัน Othos แดงแจ๋เลย

  9. #9
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ตัวนี้ 1:1 ลากได้ 245 - 250 ครับ ลอง 2.5 - 4 - 4 - 6 ดู หรือไม่ก็ลอง 2.5 - 3 - 3 - 6

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=26311

    ในกระทู้นี้ผมลากได้แค่ 240 เพราะใส่ 4 แถว

    แค้ถ้าใส่แค่สองแถว มันจะดันได้ถึง 245
    Last edited by พีคุง; 12 Mar 2007 at 09:00:57.


  10. #10
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Week 5.2 มันเป็นแรมบ้าน อัดไม่ค่อยได้ใจเท่าไรนัก ไม่ค่อยคุ้มกับค่าตัวเท่าไรนัก
    ไม่รู้ตอนนี้ขายกันเท่าไรนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •