overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: เพิ่งมีโอกาสได้ลอง GTA 4 ปรับ Texture Quality หรือ เอา Distance ดีกว่ากันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default เพิ่งมีโอกาสได้ลอง GTA 4 ปรับ Texture Quality หรือ เอา Distance ดีกว่ากันครับ

    เพิ่งมีโอกาสได้ลอง GTA 4 ปรับ Texture Quality หรือ เอา Distance ดีกว่ากันครับ
    ผมใช้ GTX 260 กับ E8200@3.8 เวลาเล่นยังหน่วงๆเลย
    ดูจากอุณหถูมิ การ์ดจอไม่สูงมาก แต่ cpu use เต็มสองหัว

    จากภาพ ถ้าปรับ Texture Quality Medium จะสามารถ ตั้ง Distance ต่างๆได้เต็ม
    แต่ถ้า ปรับ High (ผมปรับได้แค่ High ตัวอื่นปรับได้ veryhigh ,Render Qualify ได้ถึง Highest)
    จะสามารถตั้งค่า Distance ได้เต็มที่ก็ 28 เองครับ










    จะเลือกมองไกลๆหรือ เอา texture ละเอียดๆดีครับ ผมเล่นที่ 1680*1050 ไม่ว่าปรับแบบไหนก็ไม่ค่อยจะต่าง หน่วงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    หรือ แบบนี้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ถ้าเป็นพวกแนว FPS เล่นออนไลน์ เช่น Battlefield 2

    ผมเลือกระยะการมองเห็นครับ กราฟฟิครายละเอียดต่างๆไม่ต้องจัดมาก เน้นความลื่นไหล

    GTA4 ผมยังไม่ได้เล่นด้วยสิ ไม่รู้มันมีผลต่างกันยังไง


    ...เชิญท่านต่อไปครับ อิอิ...

  4. #4
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงราย

    Default

    เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง

    ผมก็พึ่งได้เกมตัวนี้มาเมื่อคืนแต่ลงไม่ได้แผ่น2มีปัญหาวันนี้ต้องเอาไปเปลี่ยนอีกเซ็งเลย

    เดี๋ยวได้ลองแล้วจะมาอีกที


    แล้ว shellshock2ตัวนี้น่าเล่นไหมคับ ใครลองแล้วช่วยบอกที
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    เกมส์นี้มันเน้นหนักที่ CPU มากกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    shellshock เขาว่าใครทนเล่นได้นี่ เยี่ยมไปเลย

    แต่cellshock แรงครับ อยากได้

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by eliwodkung View Post
    เกมส์นี้มันเน้นหนักที่ CPU มากกว่าครับ
    สเปคท่านนี่เล่นสบายเลยใช่ไหมครับ ของเพื่อนผมมันสเปคเหมือนท่านแต่ 9500GTก็ลื่นดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    Shell Shock ใครทนเล่นจบเกมได้ ผมให้โล่ห์ความอดทนไปเลยคับ

    เกมกากมาก เสียงปืนเหมือนเสียงปืนอัดลมป็อกๆ

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    fps ราวๆ 40กว่าๆ แต่มันรู้สึกไม่ลื่น แปลกไหมครับ

    ถ้าอย่าง อัด crysis fps 40 หรือเกมอื่นๆ นี่ต้องลื่นหัวแตกแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ตัวอักษรม่วงๆมุมซ้ายบนใช้โปรแกรมอะไรหรอคับ

  11. #11
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by EXOSPECTRE View Post
    Shell Shock ใครทนเล่นจบเกมได้ ผมให้โล่ห์ความอดทนไปเลยคับ

    เกมกากมาก เสียงปืนเหมือนเสียงปืนอัดลมป็อกๆ
    เห็นบอกว่าเล่นจบให้โล่ด้านความอดทน ไอ้ผมก็นึกว่ามันโหดมันน่ากลัวชะอีกเหอะๆ ดีนะที่ไม่ได้โหลดมา

  12. #12
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    Rivatuner ปรับ setup ใน hardware monitor ครับ

    ให้มันโชว์ OSD ทีเราต้องการ ผมเอาไว้เช็คขณะเล่นเกม

    วิธีทำลอง กดค้นหา คำว่า riva osd ใน ห้อง Graphic ครับ กระทู้ท่ายเกียร์

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆเลยครับ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by LordPongpon View Post
    เห็นบอกว่าเล่นจบให้โล่ด้านความอดทน ไอ้ผมก็นึกว่ามันโหดมันน่ากลัวชะอีกเหอะๆ ดีนะที่ไม่ได้โหลดมา
    ผมเห็นคอมเม้นในที่โหลดไฟล์ มันบอกว่าเล่นภาคแรกแล้ว ภาคสองก็ต้องไม่พลาด

    ผมก็นึกว่าเกมดี ที่ไหนได้ เสียเวลาโหลด เกมกากถุยจิงๆ ฉากยิงกันไร้อารมณ์ร่วมมาก

    เทียบกับ COD4 ต่างกันเหมือนขอทานกับเทวดาจุติ

  15. #15
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ได้แล้วครับ
    แตกไฟล์ที่แนบมา นำไปวางไว้ใน dir ของเกม
    ทำให้ปรับ ได้สูงสุดทั้งหมด เต็มเหยียด ได้ความหน่วงเพิ่มกับภาพแตกต่างนิดหน่อยต้องเซปมาเปรียบเทียบ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  16. #16
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เครื่องผมปรับ low หมดยังกระตุกเลยคับ จนปัญญา E6550/8800GT/Ram3G

    ป.ล.shellshock ผมเคยเล่นภาคเก่า ของPS2 สนุกใช้ได้เลยนะคับ แต่ภาคใหม่ของพีซีนี่แค่เห็น trillerก็ไม่โหลดแล้วคับ

  17. #17
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ShellShock2 ตอนแรกเห็นใน Trailer ก็น่าสนอ่ะพอมาเล่นจริงๆหมดอารมณ์ร่วมกับมันเลยเกมนี้ - -

  18. #18
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    ไม่ได้ว่าอะไรหรอกนะคับ เกมสร้างมาน่าจะลองเล่นเองดูก่อน ว่ามันเป็นยังไง เสียเวลาโหลดมาก

    แค้นๆ

  19. #19
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    GTA 4 เน้น CPU ของแท้เลยแหละครับ

    ส่วน Shellshock ไม่ใช่เกมกากๆนะครับ แต่ โคตะระ สะ ถุล เลยยยย ไม่เชื่อลองไปถามแถวๆ vagabondteam ได้เลย

  20. #20
    OverclockZone Member kentauji's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเล่นจนจบละ ShellShock2 เนื่องจากตอนนั้นไม่รู้จะเล่นไรดี (ทำไปได้)

    เนื้อเรื่องแย่ ศัตรูหน้าตาซ้ำซากสุดๆ A.I. พวกเราก็ฮามาก ยืนเตะศพซอมบี้ แล้วก็ด่า Fxxk you! , Shxt!!

    ไม่ยอมช่วยเราเลย มัวแต่ยืนเตะศพศัตรู

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •