overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ว่าด้วยปัญหามากมายของผมกับ FIFA 2009

  1. #1
    OverclockZone Member parksos's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default ว่าด้วยปัญหามากมายของผมกับ FIFA 2009

    นี่คือสเปกเครื่องของโผมคับ

    CPU AMD 940 PHENOM64 8450 3-Y DCOM (HH)
    M/B 940 ASUS M3A78 STNNEX
    DDR-RAM 2048/800 KINGSTON
    HD 500/7200 SEAGATE SATA-II 5-Y
    VGA GIGABYTE PCI-E GF9600 GT/512MB

    ผมว่ามันน่าจะปรับ แบบ High ไหว บน Fifa 2009

    ผมปรับ High แล้วก้ปรับ หญ้า 3D แต่พอเล่นแล้วภาพมันขาดๆ กระพิบๆ

    พอลองปรับ Medium ก้ไม่ได้ ต้องเปน Low และก้ ปรับ ปิดหญ้า 3D ถึงจะเล่นได้

    1.ผมอยากรู้ว่ามันเป็นอะไรคับ สเปกเครื่องผมไม่ไหวหรอคับ

    2.ผมทนเล่น Low มาเรื่อยๆตอนนี้ปัญหาเกิดอีกคับ คือ ตอนเข้าเกมหน้าจอเปนสีดำ

    แบร็คกราวด์น่ะคับ เป็นสีดำ เหนแต่ตัวหนังสือ แบบตอนให้กด Press start button

    มันมือไม่เหนหน้าพวก Ronaldinho Rooney อะคับเหนแต่ตัวหนังสือ สีขาว

    ขอบคุณทุกคำตอบครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member parksos's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    ใครรุ้บ้างครับ ผมค่อนข้าง งง มากกับปัญหานี้ครับผม - -*

  3. #3
    OverclockZone Member parksos's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    ม่ายมีใครรู้เลยหรอคับ T-T

    ช่วยหน่อยคับผม ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member parksos's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    ช่วยหน่อยครับ อยากรู้จิงๆคับ สเปกก้น่าจะไหวนะครับ - -*

  5. #5
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    เปลี่ยนเบอร์โทรเสีย6000บาทป่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    ของผม PHENOM X3 8450
    M/B Gigabyte MA78G-US2H
    การ์ดจอ ATI 3200(ออนบอร์ด)
    RAM 2 GB
    ปรับ High ได้สบายเลยอะ

    ดูจากสเปก มีการ์ดจอดีกว่าผมอีกมันน่าจะได้ดีกว่าผมนะ ผมการ์ดจอออนบอร์ดยังเล่น Need Under cover ปรับกลางได้รื่นสบายเลยอะ สงสัย AMD มันจะตีกะ Nvidia รึเปล่า หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member GeneGTO's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลอง update vga driver ดูครับ

    แต่ถ้าให้เดาคาดว่าการ์ดจอมีปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    วินโดโมหรือเปล่า ตัวเกมส์มีปัญหาเปล่า โหลดบิต หรือ ซื้อแผ่นมา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •