overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ว่าด้วยปัญหามากมายของผมกับ FIFA 2009

  1. #1
    OverclockZone Member parksos's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default ว่าด้วยปัญหามากมายของผมกับ FIFA 2009

    นี่คือสเปกเครื่องของโผมคับ

    CPU AMD 940 PHENOM64 8450 3-Y DCOM (HH)
    M/B 940 ASUS M3A78 STNNEX
    DDR-RAM 2048/800 KINGSTON
    HD 500/7200 SEAGATE SATA-II 5-Y
    VGA GIGABYTE PCI-E GF9600 GT/512MB

    ผมว่ามันน่าจะปรับ แบบ High ไหว บน Fifa 2009

    ผมปรับ High แล้วก้ปรับ หญ้า 3D แต่พอเล่นแล้วภาพมันขาดๆ กระพิบๆ

    พอลองปรับ Medium ก้ไม่ได้ ต้องเปน Low และก้ ปรับ ปิดหญ้า 3D ถึงจะเล่นได้

    1.ผมอยากรู้ว่ามันเป็นอะไรคับ สเปกเครื่องผมไม่ไหวหรอคับ

    2.ผมทนเล่น Low มาเรื่อยๆตอนนี้ปัญหาเกิดอีกคับ คือ ตอนเข้าเกมหน้าจอเปนสีดำ

    แบร็คกราวด์น่ะคับ เป็นสีดำ เหนแต่ตัวหนังสือ แบบตอนให้กด Press start button

    มันมือไม่เหนหน้าพวก Ronaldinho Rooney อะคับเหนแต่ตัวหนังสือ สีขาว

    ขอบคุณทุกคำตอบครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    รอท่านต่อไำป

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เกมส์มี Patch ป่ะครับ

    Update ไดร์เวอร์การ์ดจอยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member parksos's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    Update ไดร์เวอร์การ์ดจอ แล้วคับ ยังเป็นอยู่

    ช่วยทีคับผม

  5. #5
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ใช้ xp หรือ vista อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member parksos's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    XP คับผม

  7. #7
    OverclockZone Member Chiz's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    ลองล้างเครื่อง ลงวินใหม่ ก่อนล้าง ช่วยดูไดรเวอร์ ก่อนพวกไดรเวอร์การ์ดจอ กับไดรเวอร์ประจำเครื่องนะ
    ถ้าสำหรับผม ผมจะทำแบบนี้ ในเวลาที่แก้ปัญหาไม่ได้
    อ่อ วินโด xp 32bit หรือ 64bitอ่ะครับ

    เมื่อคืนเล่นเกมส์อยู่ๆหลุด แล้วเข้าเกมส์ไม่ได้ รีเครื่อง 3-4 รอบ เช็คนั้นเช็คนี้ หาไม่เจอ ลงวินใหม่เลย อิอิ
    พอเสร็จแล้ว เข้าเกมส์ ลื่นปื้ดเลย

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้ XP แบบโมรึเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ลองลงวินโดว์ใหม่ดูคับ แบบ Ori แล้วก้ลงไดรเวอร์ต่างๆให้ครบ แล้วลองลงเกมส์ใหม่อีกทีดูคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •