overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รบกวนช่วยผมหน่อยครับการ์ดจอAGP(ด่วนเลยครับ)

  1. #1
    OverclockZone Member ARRIFLEX's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default รบกวนช่วยผมหน่อยครับการ์ดจอAGP(ด่วนเลยครับ)

    เพิ่งซื้อการ์ดจอ HIS X1650AGP DDR2 512/128มา
    ใส่ไปแล้วเข้าหน้าไบออสได้แต่บูสเข้าวินโดส์ไม่ได้
    และเข้าเซฟโหมดก็ไม่ได้ ต้องเข้าไปเซทอะไรในไบออสมั้ย

    สเปคเครื่อง
    P.4 3.0
    แรม 2.5กิ๊ก
    PSU 650W icute
    การ์จอเก่า FX5500 ddr

    รบกวนทุกท่านเลยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    บูทเข้าวินโดแล้วอาการเป็นยังไงครับ

    และไม่ทราบว่าเมนบอร์ดมีการ์จอออนบอร์ดป่าวว

    ถ้ามีก้อไปปิดก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    อาจจะเป็นที่ ไดร์เวอร์ตีกัน ด้วย

    เพราะย้ายค่ายการ์ดจอ ผมว่าน่าจะใช่นะ

    ฟอแมทดูครับ หาย นะผมว่า

    ใส่แผ่นบูทเลย ลงวิน ซะ


    ปล.รอท่านอื่นมาคอนเฟิรม
    Last edited by tpxtream; 8 Mar 2009 at 23:45:05.

  4. #4
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ก่อน ใส่ Ati ลบไดร์เวอร์ เอนวิเดียออกหมดยัง




    ....งานจะเข้าไหม - - เห็นประกาศรับ ในห้อง IT คุ้นๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member ARRIFLEX's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    บูทเข้าวินโดแล้วอาการเป็นยังไงครับ

    และไม่ทราบว่าเมนบอร์ดมีการ์จอออนบอร์ดป่าวว

    ถ้ามีก้อไปปิดก่อนครับ
    พอออกจากไบออสแล้วจอเป็นสีดำไม่มีภาพครับ
    รบกวนช่วยแนะนำอีกทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ARRIFLEX's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ZeeDZAAZ View Post
    ก่อน ใส่ Ati ลบไดร์เวอร์ เอนวิเดียออกหมดยัง




    ....งานจะเข้าไหม - - เห็นประกาศรับ ในห้อง IT คุ้นๆๆ
    ใช่ครับพอดีเมื่อวานตอนดึกหาอยู่
    วันนี้เพื่อนโทรมาบอกว่าที่พันทิพเห็นมีขายอยู่เลยไปซื้อมาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ARRIFLEX's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tpxtream View Post
    อาจจะเป็นที่ ไดร์เวอร์ตีกัน ด้วย

    เพราะย้ายค่ายการ์ดจอ ผมว่าน่าจะใช่นะ

    ฟอแมทดูครับ หาย นะผมว่า

    ใส่แผ่นบูทเลย ลงวิน ซะ


    ปล.รอท่านอื่นมาคอนเฟิรม
    เดี๋ยวผมลองทางอื่นก่อนนะครับ
    พอดีงานเต็มเครื่องเลยครับ
    ขอบคุณที่แนะนำครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ARRIFLEX's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ตอนนี้ผมยังทำไม่ได้เลยครับ

    สิ่งที่ผมทำไปแล้วคือ
    1. ลบไดเวอร์เก่าออกแล้ว(FX5500)
    2.รีสตาร์ทเครื่อง
    3.ถอดการ์ดจอตัวเก่าออกแล้วใส่ตัวใหม่
    ก็ยังเป็นหน้าจอสีดำอยู่ เข้าไบออสได้

    แล้วการที่ไปปิดการ์จอออนบอร์ดปิดตรงใหนครับ
    ผู้รู้บอกที
    ให้ดีบอกเป็นขั้นตอนอย่างละเอียดจะขอบคุณมากเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2008
    Location
    ดอนเมือง สะพานใหม่ เซียร์ รังสิต

    Default

    บางทีอาจโชคร้าย card จอเสีย

    ลองยกไปร้านที่เราซื้อมาดูนะคับ ลองเอาไปเสียบเครื่องอื่นว่าเข้าได้ไหม ?

  10. #10
    OverclockZone Member ARRIFLEX's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ใช้ได้แล้วครับ
    พอดีผมรนไปหน่อยเลยคิดว่าไปปิดการ์จอออนบอร์ดแล้ว
    พอปิดปุ๊ปก็เข้าหน้าวินโดส์ได้เลย


    ************ ขอบคุณทุกท่านนะครับ ************


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •