overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยหน่อยคับ อยากรูเรื่องนี้มาก

  1. #1
    OverclockZone Member kabukiput's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Red face ช่วยหน่อยคับ อยากเล่นRed Alert 3มาก

    ช่วยดูให้ผมหน่อยคับว่าเครื่องผมพอที่จะเล่นRed Alert3ได้มั้ย

    ระบบปฎิบัติการณ์ – Windows XP
    Processor-Intel Pentium Dual CPU E2200 @ 2.20GHz(2CPU)[ขึ้นงี้จิงนะคับตอนไปเช็คผิดถูกไงบอกด้วยนะคับจะได้ไม่งงอีก]
    RAM XP-1GB
    Hard Drive-14GB(เดี๋ยวจะลบเกมเก่าออก)
    การ์ดจอ-GeForce 8600GT 512MB 2ตัว
    Sound Card-อันนี้ไม่รูจิงๆคับ ช่วยบอกวิธีหาด้วยนะคับ คราวหลังจะได้เช็คเป็น
    เมนบอร์ดใช้ของAsus P5K SE/EPU

    ช่วยดูให้หน่อยคับ เวลาซื้อแผ่นมาจะได้เล่นได้ไม่เสียเงินฟรี ช่วยผมหน่อยคับผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้เท่าไหร่ จะขอบคุณมากครับถ้าตอบเร็วได้ อยากเล่นมากเลย
    Last edited by kabukiput; 8 Mar 2009 at 23:57:20.

  2. #2
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    สบายยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ได้แน่นอนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member JoePo's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    มาช่วย คอนเฟิร์ม อีกคน จ้าว่าเล่นได้ ชัววว

  5. #5
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ได้ครับบ

  6. #6
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    เล่นได้แหละคับ

    ซาวการ์ดมีหรือเปล่า อาจจะใช้ออนบอร์ดก็ได้นะคับ
    Start---->run--->พิมพ์ dxdiag แล้วกด ok---->เลือกที่แถบ Sound

  7. #7
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    ได้ชัวร์ครับ มีการ์ดจอตั้ง 2 ตัว

  8. #8
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

  9. #9
    OverclockZone Member kabukiput's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากๆคร๊าบบบบบบบบบ เป็นพระคุณอย่างยิ่งสำหรับคนโง่อย่างผม

  10. #10
    OverclockZone Member kabukiput's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by daftvader View Post
    ได้ชัวร์ครับ มีการ์ดจอตั้ง 2 ตัว
    เพื่อนฝากถามมาครับว่าการ์ดจอแค่512MBเล่นได้มั๊ยคับ

    ขอบคุณคับ

  11. #11
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    Quote Originally Posted by kabukiput View Post
    เพื่อนฝากถามมาครับว่าการ์ดจอแค่512MBเล่นได้มั๊ยคับ

    ขอบคุณคับ
    red alert 3 การ์ดจออย่างน้อย 128 MB ก็เล่นได้แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •