overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: วิธี ต่อเน็ตทูร wifi ทุก 90 นาที ง่ายจริงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member TheVOshow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default วิธี ต่อเน็ตทูร wifi ทุก 90 นาที ง่ายจริงๆ

    http://learners.in.th/blog/mrgill/255756

    ลองเข้าไปดูคับ วิธีง่ายมาก ตัดขั้นตอนยุ่งยากออกไปเยอะเลย

    ผมทำไม่ถึง 5 นาที เสร็จล่ะ



    ลิงค์นี้ได้จากกระทู้ข้างล่างอีกที เหอๆ

  2. #2
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    เป็นประโยชน์มากครับ ดีครับแบบนี้

  3. #3

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แถวบ้านมันมันไม่แจก ip มาดิ เซงชิบ ต่อแล้วไม่ยอมแจก Getaway

  5. #5

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    แถวบ้านมันมันไม่แจก ip มาดิ เซงชิบ ต่อแล้วไม่ยอมแจก Getaway
    เหมือนกันเลยครับ
    ปากซอยเรวดี 1 สัญญาณแรง
    แต่มันไม่รับ ip จากทรูเลย

    เซ็งเหมือนท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member mrgill's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2009

    Default

    มีปัญหาโทรไปแจ้ง true เลยครับ
    ผมโทรไปแจ้งวันเดียวเค้ามาแก้ไขให้เลยครับ
    เคยเจอปัญหามีสัญญาณแต่ต่อไม่ติดเหมือนกันครับ
    โทรไปแจ้งเสร็จวันรุ่งขึ้นเค้ามาแก้ไขให้
    แล้วก็โทรรายงานผลให้ทราบเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ดีคับ จดๆ ความรู้

  8. #8
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    ดีมากๆเลยครับ ผมทำแล้วต้องขอบคุณมาก คราวนี้เล่นเกมส์ไม่หลุดละ

    ปล. อยากให้ปักหมุดจังให้คนได้เห็นเยอะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member datum5's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    BANGKOK

    Default

    ไม่เคยมาห้องนี้เลย ดูแล้วสุดยอดเลยครับ ขอบคุณมากเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    สุดยอด ไว้ผมจะลองไปทำดู ถ้า ok จะได้ bit แบบบ้าระห่ำไปเลย - -''

    ถ้ามันสามารถต่อได้เร็วๆได้ จน Load จาก Rapidshare ต่อได้เรื่อยๆ เจ๋งมากเลย

  11. #11
    OverclockZone Member mrgill's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2009

    Default

    ผมเขียน script ของผมเสร็จแล้ว search ไปเจอกระทู้ของท่าน kozaz
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=383473
    รู้สึกว่าทำไมผมไม่หาให้เจอเร็วกว่านี้น้อ

  12. #12
    OverclockZone Member TheVOshow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mrgill View Post
    ผมเขียน script ของผมเสร็จแล้ว search ไปเจอกระทู้ของท่าน kozaz
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=383473
    รู้สึกว่าทำไมผมไม่หาให้เจอเร็วกว่านี้น้อ
    แต่ของผมลองใช้แล้วมันไม่ต่ออะคุณ มันหลุดไปเฉยๆ

    จนต้องไปใช้ นาฬิกาจับเวลาแทน 85 นาทีเตือนครั้ง (ขนาดหลับยังตื่น)

  13. #13
    OverclockZone Member TheVOshow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kozaz View Post
    สุดยอด ไว้ผมจะลองไปทำดู ถ้า ok จะได้ bit แบบบ้าระห่ำไปเลย - -''

    ถ้ามันสามารถต่อได้เร็วๆได้ จน Load จาก Rapidshare ต่อได้เรื่อยๆ เจ๋งมากเลย
    ถ้าตัวรับมีเสา ต่อแล้วโหลด เรื่อยๆ ไม่หลุดคับ แล้วตอนเล่นคาบาว มันต่อเราจะแลคนิดหน่อย

  14. #14
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    มีเบอร์โทรแจ้งไม่ครับ แถวบ้านไม่แจก ip

  15. #15
    OverclockZone Member mrgill's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2009

    Default

    ผมจำเบอร์เฉพาะมันไม่ได้แล้วครับ
    แต่ลองโทรเข้าไปที่เบอร์ 02-900-9000 ได้เลยครับระบบอัตโนมัติจะโอนสายเรา
    ไปคุยกับเจ้าหน้าที่เองครับ

  16. #16
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    ผมทำได้แล้วนะครับ โหลดบิต ทั้งคืนเลย อิอิ มะก่อนก็ต้องตั้งนาฬิกาปลุก อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member mrgill's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2009

    Default

    อยากถามเรื่อง VLAN หน่อยครับ
    http://portal.trueinternet.co.th/wifiauthen/login.do?VLAN=851&MAC=00xx:xx:xx:xx&VERSION=V2

    อยากถามเรื่อง VLAN ของเพื่อนๆ ว่าตรง VLAN เป็นเลขอะไรครับ
    เผื่อจะได้เอาไปพัฒนา Script ต่อ
    ผมไม่แน่ใจว่า Hotspot แต่ละตัวจะใช้ VLAN เดียวกันหรือเปล่า
    ผมใช้อยู่ที่ซอยลาดพร้าว 124 VLAN เป็น 851

  18. #18

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by mrgill View Post
    อยากถามเรื่อง VLAN หน่อยครับ
    http://portal.trueinternet.co.th/wifiauthen/login.do?VLAN=851&MAC=00xx:xx:xx:xx&VERSION=V2

    อยากถามเรื่อง VLAN ของเพื่อนๆ ว่าตรง VLAN เป็นเลขอะไรครับ
    เผื่อจะได้เอาไปพัฒนา Script ต่อ
    ผมไม่แน่ใจว่า Hotspot แต่ละตัวจะใช้ VLAN เดียวกันหรือเปล่า
    ผมใช้อยู่ที่ซอยลาดพร้าว 124 VLAN เป็น 851
    เรวดีซอย 8 ก็ 851 ครับ Edit พิมพ์เป็น 581 ซะงั้น
    แฟนกลับบ้านลองบิทไว้ทั้งคืน
    มาดูตอนเช้า



    นึกว่าหลุด
    สังเกตไฟ router อยู่ว่ามันกระพริบ อิ อิ
    ดีๆ ดันต่อไป
    Last edited by tomodify; 18 Mar 2009 at 06:57:04.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •