overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: socket 775 ใช้ CPU ตัวไหนดีครับ..เทพๆๆทั้งหลาย.

  1. #1
    tumtumllll's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009
    Location
    พระราม 5 ท่าน้ำนนท์

    Red face socket 775 ใช้ CPU ตัวไหนดีครับ..เทพๆๆทั้งหลาย.

    ก่อนอื่นขอ สวัสดี พี่ๆเพื่อนชาว overclockzone สมาชิกไหม่ๆๆ เลยครับ..
    อยากจะขอคำแนะนำ
    M/B ASRock 775VM800 ซึ่งมันเป็นรุ่นเก่ามาก.. อยากจะให้หา CPU ตัวที่ ทนๆๆ ไม่ร้อน เพราะผมเอาไว้โหลดบิทอะครับกับทำงาน. แบบว่าเปิดทั้งวันทั้งคืน มีคนบอกว่า ใช้ Celeron D 4xx มันจะไม่ค่อยร้อน และเร็ว กว่า P4 และ PD ยังไงก็ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ
    ใจจิงอยากใส่ตระกูล E1xxx แต่คงใส่ไม่ได้ งบก็ไม่ค่อยมี เศรษฐกิจแย่..
    ช่วยดูให้ทีนะครับว่ารุ่นไหนดีสุด ทนสุดไม่ร้อน แมนบอร์ด ผมมันเขียนไว้นี้อะคับ
    Intell 840EE / Pentium D / Pentium 4 / Celelon D Processors
    Support FSB800/553MHz CPU H-T Technology
    VIA P4M800 chipset
    ขอบคุณ ทุกคำตอบนะครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Pentium 4 631 3.0 Ghz/800/1mb

    จัดไป 1000กว่าแรงเหลือสำหรับมานของท่านแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ลองไปบอร์ดมือ 2 ดู เผื่อเจออะไรดีๆ

  4. #4
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    e5200 ชิวๆ

  5. #5
    tumtumllll's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009
    Location
    พระราม 5 ท่าน้ำนนท์

    Default

    Quote Originally Posted by jay-aha View Post
    e5200 ชิวๆ
    บอร์ดของผมใส่ ตระกูล Exxx ได้ด้วยหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member 4G63T's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    จะอยู่ในใจเธอเสมอ..กริ๊บกริ้ววว

    Default

    เอานี่ไปครับ..ชัวร์ๆ CPU Support

    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Model=775vm800&s=775

  7. #7
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ใส่ Core2Duo ไม่ได้ก็หาจัดพวก
    Pentium D 3.4GHz
    Pentium D Extreme จะมีไหมหว่า 555

  8. #8
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tumtumllll View Post
    บอร์ดของผมใส่ ตระกูล Exxx ได้ด้วยหรอคับ
    ใส่ ตระกูล EXXX ไม่ได้ครับ และถ้าจะใช้ Pentium D ต้องอัพเดท Bios ก่อนด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    p 4 ของผม มันร้อนโครตๆเป็นไรไม่รู้

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ลองไปหาดู มือ1 P4 631 3.0ที่ ADVICE ดู มีแน่ ร้านแถวบ้านผมก้อมีตัวนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •