overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ฟันกันอีกครั้งกับ GTA IV

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default ฟันกันอีกครั้งกับ GTA IV

    CORE i7 920
    GTX 260
    G.skill triple ch 3GB

    ไม่สามารถรับมือกับ high graphic มันได้ครับ
    เล่นธรรมดาก็ลื่นดีน้ะ พอ ตร.ดาวเต็ม คอปเตอร์สัก 3-4 ลำ รถตรสัก 8 คันก็เริ่มหนืดๆ
    แต่พอฝนตกทีนี่จบเลยครับ ใครใคร่จะเล่น gta iv แบบสุดๆ ถ้าไม่อยากรอก็ขอให้เล่นตัว 285 ขึ้นไปเลยน้ะครับ ไม่งั้นจะเปนแบบผม

  2. #2
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    i7 ยังหนืดอยู่เหรอเนี่ย -*-

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    ครับ
    แต่ยังไม่ได้เชค ว่ามันวิ่งกี่ core น้ะ แต่ที่รุ้ๆการ์ดจอผมไม่ไหว

    แล้ว minimum มันเรียก 7600gs ขึ้นไป
    ผมว่า 7600 แค่กดเริ่มเกมก็ไม่น่าจะรอดแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    สงสัยต้องการ์ดจอสองตัวแล้วมั้งเนี่ย - -"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    PCU use



    ไม่ว่าจะเลือกปรับ เอา tex หรือ distance ความหน่วงไม่ต่างกันมากครับ
    เพราะฉนั้นใครเครือ่งประมานผมจะปรับ very high ก็ปลงซะ

  6. #6
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    แล้ว NFS UNDERCOVER ล่ะครับ 60fps นิ่งๆ หรือเปล่่าครับสเปคนี้ ?

  7. #7
    OverclockZone Member U2-3D's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009
    Location
    กทม.

    Default

    ขนาดนี้ก็เป็นที่เกมแล้วล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    cpu ไม่สนับสนุนเต็มที่หรือเปล่า
    เพราะขณะเล่น 2หัวฟาดไปหัวไม่ต่ำกว่า 80%

    ส่วนการ์ดจอ นิ่งมากๆเหมือนไม่ได้ใช้งานด้วยซ้ำครับ (ความร้อนนะ)

  9. #9
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ไปอ่านเว็บนอกมาเหมือนมันจะพอร์ทห่วยมาจากของPS3อ่ะ (ไมไม่พอร์ทจาก Xbox มาหว่า)

  10. #10
    OverclockZone Member Fatesakura's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    ต้องอัพเดทแพทด้วยนะครับ ถ้าไม่อัพ มันจะโคตรห่วยอีกอย่างคือ
    มันใช้ระบบ ฟิสิกส์ของ Havok ครับ ถ้าใช้ ATI คงไปได้ไกลครับ

    แต่ผมก็ยังอิจฉา Nvidia นะ ที่เล่น Mirror Edge ไม่แลค

  11. #11
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ถูก

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    เกมส์มันไม่ได้ optimize มาให้เข้ากับฮาร์ดแวร์ตามแพล็ทฟอร์มที่มันรันอยู่อย่างเต็มที่ก็แบบนี้แหล่ะครับ

    ภาพมันก็ไม่ได้สวยชนิดที่เรียกว่า งามระดับเทพอะไร แต่อะไรมันจะกระตุกกันได้ขนาดนั้น (เกมส์อื่นๆสวยกว่าแต่ก็ไม่ยักกระตุก)


    ที่เล่นอยู่ เพราะมันคือ GTA แท้ๆ ถึงต้องยอมทน (แบบก๊อบๆเอาตามเว็บบิท)

  13. #13
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    ลองอัพเดทแพทก่อนนะ

    4 core เกมนี้ เป็นของหวานเลยละ
    8 core ไม่รู้ -*-

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    2 Core ก็เทพได้ ^^ (คนมันจะแรงซะอย่าง)
    เล่นจริง 40-50 fps
    E7400 ( 4 Core หนาวๆ ถ้าวิ่งไม่ถึง 4 GHz นะ หิหิหิ )


    Statistics
    Average FPS: 58.39
    Duration: 37.04 sec
    CPU Usage: 83%
    System memory usage: 84%
    Video memory usage: 93%

    Graphics Settings
    Video Mode: 1440 x 900 (75 Hz)
    Texture Quality: Medium
    Render Quality: Highest
    View Distance: 25
    Detail Distance: 37

    Hardware
    Microsoft Windows XP Professional
    Service Pack 3
    Video Adapter: NVIDIA GeForce 9800 GTX/9800 GTX+
    Video Driver version: 185.20
    Audio Adapter: Realtek HD Audio output
    Intel Pentium III Xeon processor

    File ID: benchmark.cli



  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    ผม patch เรียบร้อยหมดแล้วหละครับ ใช้ยาของ RAZOR ก็คิดว่าคงไม่มีปัญหา เพราะเจ้านี้เค้าทำมาตั้งแต่ half life 1

    แต่ผมว่า 8 core ยังช่วยอะไรไม่ได้มากหรอกครับ รุ้สึกมันไม่เคยกินเกิน 3 เลย
    ที่กระตุกอาจจะเป็นเพราะตัว 260 มันยังมีความจำในการประมวลผลต่ำไปหน่อย จึงทำให้ปรับ very high ไม่พอเพราะเท่าที่ดูปรับ high หมดมันเอา mem ไปแล้ว 840 กว่า แต่ถ้าปรับ tex แค่ medium ก้ไม่ต้องห่วงครับ หิม้ะตกก็ลื่น
    แต่สำหรับเกมอื่นๆ อย่าง NFS UNDERCOVER ปรับ MAX + x4 AA ยังไม่มีปัญหาเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    260 ก็ปรับ MAX เต็มสุดๆทุกแถบได้ครับ เอาไฟล์นี้ไปใส่ใน dir เกม เวลาเลือกใน การฟฟิกมันจะเลยเมม แต่ก็ เล่นได้ไม่มีปัญหาครับ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •