overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: สเปกนี่กินไฟประมาณเท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nuzaa's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default สเปกนี่กินไฟประมาณเท่าไรครับ

    1. E8400 3.00 GHz
    2. แมนบอร์ด P5K/EPU
    3. แรม 2 ตัว
    4. การ์ดจอ 512MB PCIe ATi 4670 DUAL ICEQ (DDR3, TD) HIS
    5. ฮาดดิส IDE 2 ตัว
    6. DVD RW 1 ตัว แบบ IDE

    จำเป็นต้องใช้วัตต์ แท้หรือ ไม่

    พอดีผมประกอบเสร็จ พาเวอร์ซับพายตัวเก่ายังมีอยู่ 550 Watt แต่ Watt ไม่แท้ ผมลองแล้ว ติดๆดับๆ อะ อีกอย่างไม่ทราบว่า ฮาดดิส IDE สามารถใช่ได้กับ แมนบอร์ดนี้ได้เป่าครับ คือไม่อยากเสียตังเพิ่ม


    แต่ผมลองคำนวนกับเว็บดู Watt ก็จะใช้อยู่ประมาณ 400 Watt ครับ แต่น่าจะต้องเป็น 400 Watt แท้ แล้วจะซื้อ พาเวอร์แบบไหนที่เข้ากับบอร์ดดีครับ กี่ Watt กี่ Watt ดีครับ แล้วจำเป็นต้องเป็น Watt แท้อะไรเป่า

    ขอบคุณมากครับ
    Last edited by nuzaa; 9 Mar 2009 at 18:46:29.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมไม่รู้หรอกมันจะกินไฟกี่วัตส์ ผมรู้แค่ว่า ชุดนี้ RAID MAX 530W ตัวละ 1500 บาท เอาอยู่

    จะให้ดี TT 470W 1950
    เผื่ออนาคตก็ TT550W 2500 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nuzaa's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ ที่พี่วิกร ที่พี่แนะนำนี้ PSU ใช้ไม่ครับ เอ่อขอถามอีกนิด ครับ ฮาดดิส IDE นี่ใช่ได้กับบอร์ดนี้ไ ด้เป่าครับ ได้ไม่ต้องซื้อ ฮาดดิสแบบ SATA อีก

  4. #4
    OverclockZone Member gobgobgob005's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมไม่รู้ผมเล่นเกม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    ไม่เกิน 300w คับผม

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by nuzaa View Post
    ขอบคุณมากครับ ที่พี่วิกร ที่พี่แนะนำนี้ PSU ใช้ไม่ครับ เอ่อขอถามอีกนิด ครับ ฮาดดิส IDE นี่ใช่ได้กับบอร์ดนี้ไ ด้เป่าครับ ได้ไม่ต้องซื้อ ฮาดดิสแบบ SATA อีก
    ต่ออุปกรณ์ IDE ได้ 2 ชิ้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Chiz's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    เมนบอร์ดมันมีช่อง IDE แค่ หนึ่งช่อง และสายแพร 1 เส้น สามารถแยกออกมาได้ 2 ช่องนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •