overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ทำไมโปรแกรม speedFan กับ CPUID ของผมไม่บอกอุณหภูมิการ์ดจอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default ทำไมโปรแกรม speedFan กับ CPUID ของผมไม่บอกอุณหภูมิการ์ดจอครับ

    ทำไมโปรแกรม speedFan กับ CPUID ของผมไม่บอกอุณหภูมิการ์ดจอครับ เห็นของคนอื่นเค้าบอกอุณหภูมิการ์ดจอกันหมด
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใช้ RivaTuner ดูก็ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    มีลิ้งให้โหลดมั้ยครับ

    ขอถามอีกอย่างครับ
    ดูตรงไหนว่า windows XP ของเราเป็น 32bit หรือ 64 bit

  4. #4
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    XP ก็ 32 bit ดิ Window X64 ถึงจะ 64bit

  5. #5
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    gpu-z ก็ได้ ดู temp การ์ดจออ่ะ search google เอา

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by nnnnum View Post
    มีลิ้งให้โหลดมั้ยครับ

    ขอถามอีกอย่างครับ
    ดูตรงไหนว่า windows XP ของเราเป็น 32bit หรือ 64 bit
    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=163 ตามนี้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    โน๊ตบุค ใช่มั้ยคับ ถ้าใช่ อาจจะเปนไปได้ว่ามันไม่ได้ติดตัวเซนเซอแสดงอุณภูมิไว้ให้ ใช้โปรแกรมไหนมันก้ไม่โชวคับ เครื่องเพื่อนผมก้เปน benq s41

  8. #8
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ของผมใช้

    EVGA Precision เอาครับ ...

    ดีเหมือนกัน เฉพาะ Nvidia นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    โน๊ตบุค ใช่มั้ยคับ ถ้าใช่ อาจจะเปนไปได้ว่ามันไม่ได้ติดตัวเซนเซอแสดงอุณภูมิไว้ให้ ใช้โปรแกรมไหนมันก้ไม่โชวคับ เครื่องเพื่อนผมก้เปน benq s41
    ใช่เลยครับ S41 เหมือนกัน แล้วแบบนี้เราจะรู้อุณหภูมิมันได้ยังไงครับ เพราะจะได้คอยเฝ้าระวัง Haet cycle ที่แถมมากับรุ่นนี้

  10. #10
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    เอาปรอทวัดอุณหภูมิ มาติดโลด -..-

  11. #11
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    ทำไมเครื่องคนอื่นร่นเดียวกัน ทำไมเค้าวัดได้อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •