overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: วิธีการตรวจสอบ RAM

  1. #1
    OverclockZone Member aOffrOz3n's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default โปรแกรมตรวจสอบ RAM ใน Bios

    อยากไำด้โปรแกรมเช็ค Ram ใน Bios อะครับ
    จากการเล่นและ ดูไป พอ Ram ตัวแรกใช้หมด
    พอมันเริ่่มทำงานหนักในตัวที่ 2 เครื่องมันจะจอฟ้า แล้วก้ดับไปอะครับ

    ** Ram ผมใช้ Dual ไม่ได้ ** ซื้อมาพร้อมกันเหมือนกันเด๊ะๆ ครับ > <"

    ว่าจะเอาไปเคลม แต่อยากตรวจสอบก่อนว่า เป็นที่ตัวไหนอะครับ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by aOffrOz3n; 10 Mar 2009 at 11:34:10.

  2. #2
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    เมมเทสครับ

  3. #3
    OverclockZone Member aOffrOz3n's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอ ลิงค์หน่อยได้มั้ยครับ ผมโหลดมาลองหลายตัวแล้ว มันยังไงไม่รู้อะรครับ

    ขอแบบใน Bios ในครับ

  4. #4
    OverclockZone Member aOffrOz3n's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เจอแล้วครับ memtest แบบต้องไรท์ลง CD > <" แต่ ที่ไรท์ CD ดันเสียอีก T T"
    เอาไปเคลมม! พร้อม Ram ซะเลยยย

    ** ประกัน DCom ต้องเอาไปที่ไหนหรอครับ **

  5. #5
    OverclockZone Member bomfeedback's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    Quote Originally Posted by aOffrOz3n View Post
    เจอแล้วครับ memtest แบบต้องไรท์ลง CD > <" แต่ ที่ไรท์ CD ดันเสียอีก T T"
    เอาไปเคลมม! พร้อม Ram ซะเลยยย

    ** ประกัน DCom ต้องเอาไปที่ไหนหรอครับ **
    สงสัยจะเคลมนานฮะ....หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    แรมนายยี่ห้อไรอะคับ
    อยากรู้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •