overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยผมทีพิมพืไทยไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member FaRhO17's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default ช่วยผมทีพิมพืไทยไม่ได้

    พิมพ์ไทยบนเวปไม่ได้แก้ยังไงคับผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนี้ก๊อบปี้มาจากnotepad

  2. #2
    OverclockZone Member SirArtty's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    รังสิต-นวนคร/สวนสยาม-แฟร์ชั่น

    Default

    เพราะลง BitComet หรือเปล่าครับ ผมลงแล้วก็เป็นเหมือนกันเลยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    เออช่ายๆ ผมก็โดน พิมพ์ไทย ไม่ได้เหมือนกัน สงสัยจะ โดนมาจาก bitcometดันไปอัพเดทเวอร์ชั่น
    ลืมบอกที่พิมพ์ไทย ไม่ ได้ ที่ ช่อง serch ใน กูเกิ้ล และช่อง serch ในเวปอื่นๆ แต่โปรแกรม อื่น ๆใช้ ได้ ปรกติ ครับ
    ต้อง พิมพ์ไทย จาก ที่ โปรแกรมอื่น แล้ว มา แปะ ใคร รู้ วิธี แก้ ช่วย มา บอก ทีนะครับ ขอบคุณ มาก ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member foolishx's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007

    Default

    ลบโปรแกรม Bit ออกครับ ถ้าเป็น V8+ มันไม่สามารถพิมพ์ไทยได้ ต้องลง V 7.+ ลองดูนะครับ


    ปล.ผมแก้ไขวิธีนี้ก็สามารถใช้งานได้ปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    oh woow thk u so much

  6. #6
    OverclockZone Member FaRhO17's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    แก้ไขได้แล้วคับเป็นเพราะบิทเวอรืใช่ใหม่อะคับ
    นี้คับวิธีการแก้ลุยตามนี้เลยคับ
    http://www.pantip.com/tech/software/...SA2293894.html

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    แก้ ได้ แล้ว จิงๆ ด้วย ขอบคุณ มากๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •