overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยครับ เวลาผมกดเปิดสวิตพาเวอร์ แล้วไฟติด แล้วก็ดับไปประมาณ 1 วิ แล้วก็ติดขึ้นมา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default ช่วยด้วยครับ เวลาผมกดเปิดสวิตพาเวอร์ แล้วไฟติด แล้วก็ดับไปประมาณ 1 วิ แล้วก็ติดขึ้นมา

    ผม พึ่งซื้อ บอร์ดมาให้ เป็นของ gigabyte x58utd3 ครับไม่แน่ใช่ว่าชื่อถูกรึป่าว
    PSU ของ silenser 500 w วัตต์เต็ม ครับ การ์ดจอ 8600gt แรม 3GB บัส 1600 cpu i7 920
    ครับ
    ปัญหาคือ เวลาผมกดเปิดสวิตพาเวอร์ แล้วไฟติด แล้วก็ดับไปประมาณ 1 วิ แล้วก็ติดขึ้นมาใหม่เอง
    ซึ่งมานผิดปกติใหมครับ ถ้าผิดแล้ว มานเป้นที่อะไรครับ
    ท่านผู้รู้ทั้งหลายช่วยผมทีครับ ถ้ามีปัญหาจะได้เอาไปเหลี่ยนทัน พึ่งซื้อได้ 2 วันเอง
    Last edited by jengccj; 10 Mar 2009 at 15:00:36.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ลองดูใน BIOS ว่า OC ไว้เปล่าครับ ถ้า OC ไว้ก็ปิดไป น่าจะหายนะ

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    5555555+

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    การ์ดจอไม่แมตช์กับซีพียูเลย เง้อๆ....

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมว่าถ้ามีปัญหาก็psuแหล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่แน่ใจนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sodato's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    เป็นปกติของบอร์ด กิ๊กกาบ๊วย นิ

    ถ้ามีการ OC และแก้ไขแรงดันไฟ มันจะปรับไฟก่อนบูทอ่ะ

    แต่ถ้าไม่ได้ OC นี่ไม่รู้นะ(ตอนนี้ OC อยู่ เป็นเหมือนกะ จขกท แหละ)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default ช่วยด้วยครับ เวลาผมกดเปิดสวิตพาเวอร์ แล้วไฟติด แล้วก็ดับไปประมาณ 1 วิ แล้วก็ติดขึ้นมา

    แล้วถ้าปล่อยไปแบบนี่จะมีผลกระทบอะไรใหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by sodato View Post
    เป็นปกติของบอร์ด กิ๊กกาบ๊วย นิ

    ถ้ามีการ OC และแก้ไขแรงดันไฟ มันจะปรับไฟก่อนบูทอ่ะ

    แต่ถ้าไม่ได้ OC นี่ไม่รู้นะ(ตอนนี้ OC อยู่ เป็นเหมือนกะ จขกท แหละ)
    อัดทรุด ก็เป็น ถ้า oc

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default ช่วยด้วยครับ เวลาผมกดเปิดสวิตพาเวอร์ แล้วไฟติด แล้วก็ดับไปประมาณ 1 วิ แล้วก็ติดขึ้นมา

    ผมปรับไฟ v ram เป็น 5.54v อะครับ
    แล้ว ถ้าปล่อยไปยังงี้จะมีผลกระทบอะไรรึป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •