overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: คอมผมเป็นอะไรไม่รู้ เปิดไว้ซักพัก เนตเวิร์คจะใช้ไม่ได้/ทำยังไงให้ตอนเปิดคอมไม่ต้อง...

  1. #1
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default คอมผมเป็นอะไรไม่รู้ เปิดไว้ซักพัก เนตเวิร์คจะใช้ไม่ได้/ทำยังไงให้ตอนเปิดคอมไม่ต้อง...

    คอมผมเป็นอะไรไม่รู้ เปิดไว้ซักพัก เนตเวิร์คจะใช้ไม่ได้

    แบบว่า เข้าเนตไม่ได้ บลูทูชใช้ไม่ได้ เข้าแลนไม่ได้

    เข้าไปใน Ctrl Panel แล้วก็เข้าไปใน Network Conn. ไม่ได้

    แต่ MSN ไม่หลุดนะครับ เกมออนไลน์ที่เข้าเล่นอยู่ก็เล่นได้

    ไม่ได้เป็นที่เนตแน่ครับ เพราะใช้โน๊ตบุ๊คเข้าเนตยังได้อยู่

    -----------------------------------------------------

    ทำยังไงให้ตอนเปิดคอมไม่ต้องล็อกออนอ่ะครับ

    แบบว่า เปิดเครื่องมาแล้วจะเข้ามาถึงหน้า Desktop เลย

    ไม่ต้องไปกดที่รูป/ชื่อคอม หรือกด OK อ่ะครับ

    -----------------------------------------------------

    แล้วก็ตอนที่จะปิดคอม ทำยังไงให้มันเป็นไอคอนสามอันอ่ะครับ

    ตอนนี้ของผมมันเป็นแบบต้องคลิกเลือกอยู่อ่ะครับ

    -----------------------------------------------------

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    ช่วยหน่อยคร๊าบ

  3. #3
    OverclockZone Member composure's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ไอ่ log on ไม่มี โหลดอันนี้ไปดูครับ แล้วไปลองคลำ ๆ ดู มันมีให้ปิด

    http://download.microsoft.com/downlo...ertoySetup.exe

  4. #4
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by composure View Post
    ไอ่ log on ไม่มี โหลดอันนี้ไปดูครับ แล้วไปลองคลำ ๆ ดู มันมีให้ปิด

    http://download.microsoft.com/downlo...ertoySetup.exe
    ได้แล้ว ขอบคุณคับ

  5. #5
    OverclockZone Member mome13's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ต้องรีสตาท ถึงจะใช้งานได้ชะมะ
    พอดีโหลด ซีเคียวริตี้ อับเดท ของตัววินโดว์มาอับงะหายขาดเยย เดียวพุ้งนี้ทำงานเดียวเอามาให้ลอง
    แต่ใช้แล้ว หายขาด100%เดียวเอาแปะให้

  6. #6
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by mome13 View Post
    ต้องรีสตาท ถึงจะใช้งานได้ชะมะ
    พอดีโหลด ซีเคียวริตี้ อับเดท ของตัววินโดว์มาอับงะหายขาดเยย เดียวพุ้งนี้ทำงานเดียวเอามาให้ลอง
    แต่ใช้แล้ว หายขาด100%เดียวเอาแปะให้
    เอาคร๊าบ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •