overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: ใครอยู่แถว นนทบุรี แล้วใช้ Maxnet มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default ใครอยู่แถว นนทบุรี แล้วใช้ Maxnet มั่งครับ

    ไม่ทราบว่าได้อัพสปีด เพิ่มหรือยังครับ

    ขอเฉพาะพื้นที่ นนทบุรีนะคับ แถว งามวงศ์วาน บางบัวทอง บางใหญ่ ประมาณนี้ครับ

    ไม่ทราบว่าได้อัพกันหรือยัง ของผมโทรไปเค้าบอกอัพให้แล้ว แต่เทสดู ไม่เห็นจะเพิ่มไรเล้ย เท่าเดิม
    เลยมาถามดูครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member saladz's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    ผมอยู่แจ้งวัฒนะ

    พอดีผมโทรไปแจ้ง call center ว่าเน็ทมันช้ากว่าปกติ

    หลังจากนั้นประมาณ ชั่วโมงนึง

    ช่างก็โทรมา แล้วปรับให้ผมเป็น 5 mb แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมอยู่แถวบางใหญ่ไม่ทราบว่าเปิดให้บริการหรือยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Blademint View Post
    ผมอยู่แถวบางใหญ่ไม่ทราบว่าเปิดให้บริการหรือยังครับ
    เปิดแล้วดิครับ ผมอยู่ หมู่บ้านหลัง ร.พ เกษมราษ อ่ะ

    แม่งบอกอัพให้เปน 3 MB แล้ว ยังไม่เหนเพิ่มเลย

  5. #5
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    เดี๋ยวมันก็ปรับให้ละมั่งคับ
    เพราะว่ามันโฆษณาแล้วอะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member aOffrOz3n's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อ้าว ผมว่าจะเปลี่ยนไปใช้ maxnet ดีปะคับ O_o มันหลุดบ่อยมั้ยอะครับ

    ถ้าไม่หลุดแล้วแรงก้คงดี

  7. #7
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by aOffrOz3n View Post
    อ้าว ผมว่าจะเปลี่ยนไปใช้ maxnet ดีปะคับ O_o มันหลุดบ่อยมั้ยอะครับ

    ถ้าไม่หลุดแล้วแรงก้คงดี
    ไม่หลุดคับ แต่ตอนฝนตกผมไม่รู้นะ เพราะถ้าฝนตกผมจะปิดคอม

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by narubhet View Post
    ไม่หลุดคับ แต่ตอนฝนตกผมไม่รู้นะ เพราะถ้าฝนตกผมจะปิดคอม
    ลพบุรี
    ที่ร้าน อัพแล้ว
    แต่ที่บ้านยังไม่อัพ เลย1103ไปซะหน่อย เขาบอกว่าเบอร์บ้านผมอัีพแล้ว แต่ผมดูในเราเตอร์ ยัง2048/512
    เลยโทรไปอีกรอบ คำตอบเดิม เลยบอกไปว่า โทรมารอบแรก เขาบอกอัพแล้ว call center เลยเช็คให้
    เพีียงอึดใจ เขาก็บอกมาว่า เบอร์ของผม ยังเป็น กำลังดำเนินการ อยู่

    ไม่เป็นไร รอต่อๆ

  9. #9
    OverclockZone Member puck's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมจังหวัดตากอัพแล้วแล้วใช้สายตรงเลยแบบไม่มีเบอร์โทรศัพท์ใช้เน็ตอย่างเดียว ก็ไม่ได้ต่างจากเก่าเท่าไรนะครับเก่า2เมกอัพ3เมก แต่โหลดบิทวิ่งเร็วกว่าเก่ามาก

  10. #10
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ท่าน้ำนนท์ ยังไม่อัฟเลย มันบอกภายในเดือนนี้ แล้วส่ง sms มาบอกว่าวันที่ 9 หุหุ มันบอกลูกค้าเยอะกำลังดำเนินการ วันนี้ยังเหมือนเดิม

  11. #11
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    เพื่อนผมเปิดร้านเน็ตที่บางใหญ่อะ มันเน็ตทรู อืดชิบ.....

  12. #12
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by parnatiwat View Post
    เพื่อนผมเปิดร้านเน็ตที่บางใหญ่อะ มันเน็ตทรู อืดชิบ.....
    เอาแล้วทุย

  13. #13
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    ปากเกร็ดได้อัพก่อนวันที่ 9 ประมาณ 2-3 วัน

  14. #14
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ผมใช้เน็ท ทรูอยุ่ไม่ทราบว่า ตอนนี้แถว รร เทพศิรินนทบุรี เปิดบริการ maxnet หรือยังครับอยากลองเปลีย่นมั่ง

    แล้วผมไม่แน่ใจว่า เปลีย่นแล้ว พวก นี้จะห้ามเราใช้ เราเต้อของตัวเองเพื่อแช เนตหรือเปล่าครับ กลัวมาแล้ว

    เอาตำรวจมาจับเพราะ แชเนตกันเองไม่ยอมจ่ายตัง แยกเป็น เครื่องๆไป โทษทีครับอธิบายไม่ค่อยเป็น ไม่เข้าใจ

    เรื่องเนตเท่ไหร่เลยเครับ

  15. #15
    OverclockZone Member silvercosta's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ไม่รุ maxnet มาถึงบ้านผมยังไม่ รุ ผมใช้ทรูอยู๋ครับ บ้านอยุ่ ม.บัวทองว่าจาเปลี่ยนค่ายล่ะ ทรู่นี่นิ่งดี แต่เริ่มแพงล่ะ ไม่เพิ่มให้สะที จารอให้คนอื่นเปน สิบเมกก่อนหรือป่าวไใ่รุ

  16. #16
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เค้าไม่รุด้วยนะ

  17. #17
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by yamisong View Post
    ผมใช้เน็ท ทรูอยุ่ไม่ทราบว่า ตอนนี้แถว รร เทพศิรินนทบุรี เปิดบริการ maxnet หรือยังครับอยากลองเปลีย่นมั่ง

    แล้วผมไม่แน่ใจว่า เปลีย่นแล้ว พวก นี้จะห้ามเราใช้ เราเต้อของตัวเองเพื่อแช เนตหรือเปล่าครับ กลัวมาแล้ว

    เอาตำรวจมาจับเพราะ แชเนตกันเองไม่ยอมจ่ายตัง แยกเป็น เครื่องๆไป โทษทีครับอธิบายไม่ค่อยเป็น ไม่เข้าใจ

    เรื่องเนตเท่ไหร่เลยเครับ
    ยังไงว้า - - หมายถึงจะเปลี่ยนจากทรูมาใช้แมกเนต รึเปล่า แล้วแชเนตให้ใช้ได้หลายๆเครื่อง ถ้าแบบนี้ทำได้

    แต่ถ้าจะเอาโมเด็มของทรูมาใช้ ผมก็ไม่รู้อ่ะ ผมก็มี 1 ตัว วางไว้เฉยๆ จะใช้กับแมกเนต เค้าบอกว่าใช้ไม่ได้ แม่งลอคไว้ อะไรก็ไม่รู้ ก็ไม่รู้จะเอาไปทำไรเลย เก็บไว้เฉยๆ ทนใช้โมเด็มกากๆ ที่แมกเนตแถมมา

  18. #18
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ในที่สุดก็ได้อัพแล้ว ว้อยยยยยยยยย ฮ่าๆๆๆ 3MB

  19. #19
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    เฮ้อออ อิจฉา ทำไมของเรายังไม่อัพให้เหมือนคนอื่นเค้าหนอ T_T

  20. #20
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    อัฟเป็น 4mb แหล่ะแจ่ม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •