overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผมโหลด Maya 2009 แบบ 30 วันมาใช้ พอใช้ได้ 2 วัน ขึ้นแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default ผมโหลด Maya 2009 แบบ 30 วันมาใช้ พอใช้ได้ 2 วัน ขึ้นแบบนี้ครับ



    พอผมดับเบิลคลิกที่ไอคอมโปรแกรม มันก็ขึ้นแบบนี้ครับ ผมลองลบแล้วลงใหม่ก็ไม่หายครับ แต่พอเอาไปลงเครื่องเพื่อนแล้วมันใช้ได้อะครับ เง้อเซง ทั้งๆที่ใช้ได้แค่ 2 วันเองอะครับ มันขึ้นเหมือนกับว่าหมดแล้วป่าวครับ ผมเลยลองฟอแมทเครื่องไป มันก็ไม่หายอะครับ (ฟอแมทแต่ไดร์ C) ผมเลยอยากตัดสินใจว่าจะฟอแมทไดร์ D ดีไหม

    ต้องทำอย่างไรคร้าบบบบ ช่วยทีคราบ ต้องแคร็กป่าวอะ แต่มันแปลกตรงที่ว่าใช้แบบ 30 วันแต่ดันใช้แค่ 2 วันนี่แหละ
    Last edited by chumam; 10 Mar 2009 at 18:20:21.

  2. #2
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    มันหมดอายุนิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    ลองไปหายาเเก้ไอ (ผมไม่บอกนะหาที่ไหน)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    แต่ผมใช้ได้แค่ 2 วันเองอะครับ
    งงตรงนี้อะ เง้อ

    แบบนี้เครื่องผมมีปัญหาไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kasemboat's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    Thonglor23 Bangkok

    Default

    หายาแก้ไอตามข้างบนบอกครับ

    Google แหล่งความรู้ทั่วโลก

    จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด 555+

  6. #6
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    อยากได้ ยา ก็ pm email มาครับ ไว้แลกเปลี่ยนความรู้มายากัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    พิมพ์ว่าไหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

  9. #9
    OverclockZone Member mylovereplay's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    67/3 moo3 klongmadua Kathumban Samutsakron 74110

    Default

    กลับมาใช้ 2008 ก็ได้คับ ถ้างานเร่ง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ผม ลอง crack แ ล้วครับ แล้วมันยังฟ้องอยู่เลยอะครับ ใครทำเปนบ้างอ่า ผมทำตามที่มันบอกแ ล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •