overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ECS G31T-M7 ใส่กับE1400 เปิดไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default ECS G31T-M7 ใส่กับE1400 เปิดไม่ติด

    ผมซื้อ ECS G31T-M7 มาครับรายละเอียดตามลิ้งข้างล่าง ซื้อมาพร้อมกับ Celeron E1400
    ใส่แล้วเปิดไม่ติดครับ เลยเอาออกนอกเคส จิ้มให้มันเปิดเครื่อง แต่พัดลม CPU หมุนได้แปปนึงก็หยุด
    ครับ ใกล้ๆกันจะมี ช่องเสียบ speaker กับ USB PW ผมเผลอเอาไขขวงไปแตะ ขาของทั้ง 2 อัน
    มันขึ้นไฟแลบ แล้วพัดลมCPUก็หมุนครับ ไม่ทราบว่ามันเป็นอะไรไปแล้ว จิ้มตรงขาที่เป็นตำแหน่ง
    เปิดเครื่อง ก็ไม่ติดแล้วติดแค่แปปเดียวก็ดับ ตอนนี้จนปัญญาแล้วครับ ซื้อ 1440 ผิดหวังมาก
    วานท่านผู้รู้ช่วยด้วยครับผม
    ขาที่จิ้มค้างแล้วติด ตามรูปเลยครับ
    อุปกรณ์ที่ใส่
    E1400 2.0
    Apacer 1GB 533 *2
    ECS G31T-M7
    ลองเอา OCZ 2GB sink ดำ บัส800 มาใส่ก็อาการเดียวกันครับ
    เป็นไปได้มั๊ยครับว่า บอร์ดตัวนี้ไม่ support แรม กับ CPU

    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Pro...ID=44&LanID=17
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ตัวผมเคยลองกับE1200 สบายๆนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ตัวผมเคยลองกับE1200 สบายๆนะครับ
    ไม่ทราบว่าลองกับแรมอะไรบัสเท่าไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ดันหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    งานเข้า.......................


    มันก็รองรับ อ-ี 1400นะ

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Shining View Post
    ไม่ทราบว่าลองกับแรมอะไรบัสเท่าไรครับ
    corsair bus 800 cl 5 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    งานเข้า.......................


    มันก็รองรับ อ-ี 1400นะ
    เหรอครับ ผมสงสัยว่าเป็นที่แรมแน่เลยครับ


    Quote Originally Posted by Khow View Post
    corsair bus 800 cl 5 ครับ
    แรมบัส 800 ใกล้ความจริงอีกนิดแรมผมที่ลอง เป็นบัส533


    โทรไปถามที่ร้านเค้าบอกว่าแรม OCZ กับแรมบัส 533 ใส่ไม่ได้

  8. #8
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เป็นที่แรมชัวร์
    ชิบ G31 ใส่แรมบัส 533 ไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    เป็นที่แรมชัวร์
    ชิบ G31 ใส่แรมบัส 533 ไม่ได้
    ขอบคุณครับที่ช่วยยืนยัน ไว้ไปหาแรมที่มีออยู่ในลิสคู่มือมาใส่ดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •