overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: พึ่ง Voodoo 5 5500 มา ใส่บอร์ดไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member yuchachacha's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Talking พึ่ง Voodoo 5 5500 มา ใส่บอร์ดไหนดีครับ

    มันเป็น agp2x ถ้าจำไม่ผิด ใส่บอร์ด agp 8x4x ไม่ได้ ถ้าจำไม่ผิดใส่แล้วจะไหม้ประมาณนั้น

    พอจะแนะนำบอร์ดที่ใส่ได้ไม๊ครับ ว่าตัวไหนดี(ที่พอหาได้)

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member papae's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แรร์ในตำนาน เหอๆ

  3. #3
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    2x ใส่ สล๊อต4x8xไม่ได้เหรอ มันจะไหม้เหรอพึ่งรู้นะเนี๊ยะ

  4. #4
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ้เดียวvoodoo5 มันagp4x ไม่ใช้เรอะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ไม่เคยลอง เคยแต่ 8x ใส่ 4x -*-

  6. #6
    OverclockZone Member hUman fuRy's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    โอวว ชิพในตำนาน

  7. #7
    OverclockZone Member yuchachacha's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    2x มันจะใช้ไฟ 3.3 v 4x 8x มันใช้ 1.5 v นะครับ(ถ้าจำไม่ผิด)

  8. #8
    OverclockZone Member TheMaster's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    เฟี้ยว

  9. #9
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    รอชมครับ ของในตำนาน เอิ๊กๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    ใส่บอร์ด 4X ได้นะ ผมเคยลองบนบอร์ด chaintech ชิป via vt8235 น่ะ เล่น dota ได้ปกติ

  11. #11
    OverclockZone Member yuchachacha's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ ไว้ผมจะลองดู...

  12. #12
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ก็Voodoo5 มัน4xอยู่แล้วทำไมจะใส่ไม่ได้

  13. #13
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default

    มายืนยันครับ

    AGP 2x

    ใส่กับบอร์ด 4x กับ 8x ได้โดยไม่มีปัญหา


  14. #14

    Default

    ตัวนี้ผมเคยใช้คับใส่กับ 8x ได้แต่ตอนนี้ถอดเก็บไว้ดูเล่นแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member zigmamar's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    แรร์ไอเทมจิงๆ

  16. #16
    OverclockZone Member yuchachacha's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ^ ^

  17. #17
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ยังหาได้อยู่หรอครับเนี่ย

  18. #18
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    คลาสสิคจริงๆ

  19. #19
    OverclockZone Member yuchachacha's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    http://monavista.com/webboard/showthread.php?t=1978

    เอาข้อมูลมาฝากครับ กันความสับสนเผื่อมีบางคนเอากระทู้นี้ไปอ้างอิงครับ

  20. #20
    OverclockZone Member yuchachacha's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •