overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: พอดีผมซื้อลำโพรง 2.1 SaaE R10 มาใหม่แต่ทำไมซัพไม่ดังอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Edison's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default พอดีผมซื้อลำโพรง 2.1 SaaE R10 มาใหม่แต่ทำไมซัพไม่ดังอะครับ

    เป็นตัวใหม่เลยนะครับ

    ลองเปิดฟังเพลงมันก็ดังแค่ลำโพลงเล็ก2ตัแต่ซัพไม่ดัง



    และที่สังเกตุอีกอย่างคือ รุ่นนี้มีแต๊กแค่อันเดียวอะครับ

    พอผมเปิดดูทีโปรแกรม การ์ดซาว มันก็เป็นดังรูปอะครับ เหมือนไม่ได้เสีย สายซัพอะครับ (แจ๊กที่ต่อกับคอมผมเสียไป1 กับ ไมล์โครโฟนอีก1 )แต่สัญลักซัพมันไม่สว่าง

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    2.1มันใช้ช่องเสียงเข้าเป็นstereoธรรมดาคับ ไม่ต้องไปปรับที่ไดรว์เวอร์ซาวการ์ด

    ลองไปปรับเสียงที่ซับดูดีๆคับ ถ้าไม่ติดลองเอาไปเสียงกับเครื่องเล่นMP3ดู ถ้าไม่ติดอีกส่งเครม

  3. #3
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ใช่ครับ ลองไปเช็คเสียงจากอย่างอื่นดู อย่างที่คุณ หัวโบราณ แนะนำ

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ยี่ห้อเดียวกานป่ะเนี่ย ของผมมัน SAAG รุ่น 10R กระทู้นี้ยี่ห้อใหม่ป่ะคับ

    เสียบแจ๊ก เข้าช่องเขียวๆน่ะครับ แล้วลองปรับ Bass ดู ไม่หายเหมือนข้างบนว่า ส่งเครมโลด
    ภายใน7วันเปลี่ยนตัวใหม่ครับ รีบๆล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เกิดมาเพิ่งเคยเห็น ลำโพรง 55+

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ปรับ bass แล้วยัง ไม่ใช่ volume อย่างเดียวนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Edison's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    ปรับ bass แล้วยัง ไม่ใช่ volume อย่างเดียวนะ
    ปรับแล้วครับ ทั้ง2อย่างเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ลำโพงเล็ก 2 ตัวมันต่อจาก ตัวซัพ ใช่มั้ยครับ ลองถอดสายลำโพงเล็กทั้งสองออก แล้วต่อแต่ซัพกับคอมดู ถ้าปกติมันจะมีเสียงเบส

    ลองดูยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Edison's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by some like it hot View Post
    ลำโพงเล็ก 2 ตัวมันต่อจาก ตัวซัพ ใช่มั้ยครับ ลองถอดสายลำโพงเล็กทั้งสองออก แล้วต่อแต่ซัพกับคอมดู ถ้าปกติมันจะมีเสียงเบส

    ลองดูยังครับ

    ลองดูล่ะ ไม่ได้อะครับ เอาตัวเล็กออก ซัพเงียบฉี่

  10. #10
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ซับพังมั้งครับ ลองถอดไปเสียบกัยพวกเครื่องเสียง mp3 หรือไรดูครับ ถ้าไม่ได้ก็ส่งไปเปลี่ยนเลย

  11. #11
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    สงสัย amp short เน่าไปแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member Edison's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณทุกคนมาก ตัดสินใจแล้ว วันนี้เอาไปเปลี่ยน

    เซ็งเลยพึ่งซื้อเมื่อวานเอง

  13. #13
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Cesc View Post
    เกิดมาเพิ่งเคยเห็น ลำโพรง 55+

    ดีนะถ้า รำโพรง นี่จบกันเลย

  14. #14
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by Edison View Post
    ขอบคุณทุกคนมาก ตัดสินใจแล้ว วันนี้เอาไปเปลี่ยน

    เซ็งเลยพึ่งซื้อเมื่อวานเอง
    ตอนซื้อก็ เทสให้ละเอียดหน่อยซิครับ จะได้ไม่เกิดปันหาอีก

  15. #15
    OverclockZone Member Edison's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    ไปเปลี่ยนมาใหม่ล่ะ เสียก็ถือว่าโอ เค แต่พอมาคิดอีกที อยากเปลี่ยนเป็น5.1ล่ะ ดูหนังถ้าจะมัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •