overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: ฝาใส่ ๆ กับ จอ 2 จอ

  1. #1
    OverclockZone Member l3igl3ad's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    bkk bangkae

    Smile เคทบ้าน ๆ โม ข้างใส 2จอ

    ขอเอามาโชวบ้างนะครับ

    เริ่มด้วย แผ่น อคีลิค ขนาดเท่า ฝาเก่า

    สเปคเครื่องตาม ลายเซ็นต์ จ้า





    ผลออกมาแบบนี้






    Last edited by l3igl3ad; 8 Jul 2009 at 12:06:45.

  2. #2
    OverclockZone Member l3igl3ad's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    bkk bangkae

    Default

    ขอคำติชมด้วยครับ อิอิ

    ครั้งแรกที่ลองทำ - -*

  3. #3
    OverclockZone Member l3igl3ad's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    bkk bangkae

    Default

    ไม่มีใครมาดู อิอิ มาดันเองละกัน

  4. #4
    OverclockZone Member august26's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2008
    Location
    Samutsakhon

    Default

    อืมๆ สวยครับ ลองใช้สติ๊กเกอร์ช่วยเล่นลายให้เยอะกว่านี้สิครับ เรียบไปนิด

    ครั้งแรกก็แบบนี้ละ เอิ๊กๆ

  5. #5
    OverclockZone Member OoKengZaoO's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    เอาอครีลิตทำฝาหน้าด้วยเลย รับรองหล่อกว่าเดิมเยะเลย ว่าแต่ทำ 2 จอเพื่ออะไรคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ต่อ 2 จอทำอย่างไีรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member l3igl3ad's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    bkk bangkae

    Smile

    Quote Originally Posted by Change View Post
    ต่อ 2 จอทำอย่างไีรครับ
    ก็ เข้าไปเซทที่ bios ก่อนครับ ว่าจะใช้ port อีก ตัวหนึ่ง
    แล้วก็เสียบไปปกติเลยอิอิ

    แล้วเครื่องจะรันเองจะมีโปรแกรมเด้งขึ้นมา ว่าจะใช้อันไหนเป็นจอหลัก

    .... อิอิ อธิบายไม่ค่อยเป็นอ่าครับ อาจจะงงๆ รอคนที่เก่งๆมาต่อ ดีก่า เนอะ..






    ขอบคุณทุกcomment จ้า

  8. #8
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    สวย

  9. #9
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ดังไหมครับ รูพัดลมน่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    แจ่มเท่จัง ใสๆดี

  11. #11
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    เคส ข้าง ทําตัว ล๊อคไง อ่ะคับ หรือ เจาะ รู ทํา ใช้ น๊อต แทน อิอิ ผมว่า จะ แต่ง เคส CHI la ผม มั่งละ

    แล้ว ถ้า ผมจะ ตัด แผ่น ฝา เคสเก่า ให้ เปน โบ๋ๆ ตรงกลางไว้ใส่ อคลีลิก ควร ใชไรตัด คับ ผมว่า ใช้ อะคลีลิค เต็มๆ แบบนี้ ดูเรียบๆ อะ
    Last edited by vkennyza; 11 Mar 2009 at 18:49:21.

  12. #12
    OverclockZone Member golfgolfgolf's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    เอาอคิลิกติดกะเคสยังไงอ่ะคับ

  13. #13
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ติดไงหว่า

  14. #14
    OverclockZone Member pangpon24's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008

    Default

    ทำ2จอไงอะ
    อยากรู้
    อยากทำ
    แต่ไม่อยากเสียตัง

  15. #15
    OverclockZone Member l3igl3ad's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    bkk bangkae

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    ดังไหมครับ รูพัดลมน่ะ
    ไม่ดังครับเงียบกริบ อิอิ ตามชื่อของ CoolerMaster

  16. #16
    OverclockZone Member l3igl3ad's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    bkk bangkae

    Default

    Quote Originally Posted by vkennyza View Post
    เคส ข้าง ทําตัว ล๊อคไง อ่ะคับ หรือ เจาะ รู ทํา ใช้ น๊อต แทน อิอิ ผมว่า จะ แต่ง เคส CHI la ผม มั่งละ

    แล้ว ถ้า ผมจะ ตัด แผ่น ฝา เคสเก่า ให้ เปน โบ๋ๆ ตรงกลางไว้ใส่ อคลีลิก ควร ใชไรตัด คับ ผมว่า ใช้ อะคลีลิค เต็มๆ แบบนี้ ดูเรียบๆ อะ
    ก็ ที่ทำ ใช้อคีลิคตัดมาเป็แผ่นเล็ก ๆ แล้ว ติดกะฝาเลยครับ วัดรู ดีดี หน่อย อิอิ เผื่อไม่ตรง


    ถ้าตัดฝาเก่าหรอครับ แนะนำไปที่ร้านรับตัดพวกนี้ ดีกว่า อิอิ อันนี้ไม่ชัวร์ว่าตัดยังไง

  17. #17
    OverclockZone Member l3igl3ad's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    bkk bangkae

    Default

    Quote Originally Posted by golfgolfgolf View Post
    เอาอคิลิกติดกะเคสยังไงอ่ะคับ
    คือก็ทำอีกแผ่นมาเลยครับ ทำตัวลอค คล้าย ๆของเก่าที่ มีขาเพิ่มมาครับ ส่วนด้านบนผมปล่อยไว้ครับ ถ้ายึดหลังเคทดีดี ก็ไม่หลุดอ่าครับ ดังรูปอคีลิค ที่ 1 และ 2 จะเห็นขาด้านล่าง อ่าครับ

  18. #18
    OverclockZone Member l3igl3ad's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    bkk bangkae

    Default

    Quote Originally Posted by pangpon24 View Post
    ทำ2จอไงอะ
    อยากรู้
    อยากทำ
    แต่ไม่อยากเสียตัง
    ก็ต้องมีจออีกอันอ่าครับ แล้วต่อเลยครับ อิอิ


    เข้าไปเซท ที่ bios ก่อนอ่าครับ ว่า จะใช้ port อีก อันด้วยครับ อิอิ


    หลังจากนั้น ก็เปิดปกติแล้วการดจอจะรันโปรแกรมมาถามว่าจะใช้จอไหนจอหลักครับ


    อันนี้ แบบคร่าว ๆ คับ ถ้าเอาละเอียด เด่วรอ กูรูมาตอบอีกที ดีกว่าครับ ผมไม่เก่ง อิอิ รู้สึก แต่ละรุ่น MB VGA จะเซทต่างกัน อ่าครับ แล้วถ้า ต่อ ไป แล้วเครื่องดับหรือรีสตาร์เอง ขึ้น จอ ฟ้า มันต้องไป เซทที่ regedit อีกที ครับ จำไม่ได้ว่าทำไง ต้องเปิด เวป ดูอีกที - -* อิอิ กูรู ช่วยด้วย จ้า

  19. #19
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ดูแล้วมันง่ายเกินไป..แต่ก็สวย

  20. #20
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    Quote Originally Posted by pangpon24 View Post
    ทำ2จอไงอะ
    อยากรู้
    อยากทำ
    แต่ไม่อยากเสียตัง
    เปิดคำสั่งในไดรฟ์เวอร์ได้เลยครับ
    ในไดรฟ์เวอร์จะเลือกได้สองแบบ คือ Clone กับ Extend
    หรือสั่งผ่านวินโดวส์คลิ๊กขวา propoties

    เลือกหน้า setting เลือกจอสอง ติ๊กคำสั่ง Extend
    จอก็จะยืดออกเป็นสองจอ เวลาใช้
    อยากให้โปรแกรมไหนไปอยู่จอโน้นก็ลากไปโยนได้เลยครับ

    ปกติจอสองผมไว้ดูหนังจอหลักเอาไว้เล่นเน็ต ทำงานพร้อมกันครับ สดวกดี

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •