overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ๋HIS 4870 icq4+ มีปัญหา มาดุหน่อย มีภาพ

  1. #1
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default ๋HIS 4870 icq4+ มีปัญหา มาดุหน่อย มีภาพ

    จากภาพ ทำไม MHZ มันวิ่งแค่ 2000 มันต้อง 3600 ไม่ใช่หรอ งง ครับ ขึ้นแบบนี้ ปกติมั้ย ลง ไดร์เวอร์ล่าสุดแล้ว หรือต้องรอให้มันทำงานถึงจะวิ่งสุดๆ - - เทพบอกที
    รูป รูป

  2. #2
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    ถ้ามันมีปัญหาจะได้ๆไปเปลี่ยน ยังไม่ครบ7วัน

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    GPU Z MEMORY = 900x4 ได้เท่าไร ลองคำนวนดูซิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    .......เป็นไรหว่า.........

  5. #5
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    แล้วทำไมใน คริสตัส มันขึ้นแค่ 500MHZ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by leam5000 View Post
    แล้วทำไมใน คริสตัส มันขึ้นแค่ 500MHZ
    แล้ว CORE CLOCK ไม่หนักกว่าเหรอครับ 200 เอง ก็อย่าไปดูมันซิครับ ง่ายออก

  7. #7
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แล้ว CORE CLOCK ไม่หนักกว่าเหรอครับ 200 เอง ก็อย่าไปดูมันซิครับ ง่ายออก
    มันปกติหรือเปล่าอ่ะครับ หรือเป้นที่ ver ไดร์เวอร์

    ผมอยากรู้ว่าปกติมั้ย ผมดูของคนอื่นทำไมมัน ขึ้นในโปรแกรม RivaTuner ตรงช่อง(...) มัน3600 อ่ะ ของผมขึ้นแค่ 2000 เลยสงสัย

  8. #8
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    เนี้ยครับ overclock ก้ไม่ได้ 300 ตันและ 750 ยังงี้ งงแต๊กครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member mlink's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    เป็นเหมือนผมเลย งง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2009
    Location
    โลก

    Default

    มันเป็น Clock State หรือป่าวครับ
    ลองเปิดเกมส์หรือโปรแกรม 3D แล้วลองเช็คดูอีกทีครับ
    ลองใช้โปรแกรม Everest มาลองตรวจดูสเป็คดูก็ดีครับ

    ป.ล. Driver และ GPU-Z เก่ามาก ไปอัพเดทตัวล่าสุดด้วยครับ
    Last edited by Kanuki; 19 Apr 2010 at 10:07:02.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •