overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ผมสามารถดัน E7300 ได้อีกใหม

  1. #1
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default ผมสามารถดัน E7300 ได้อีกใหม

    แรม Geil Black Dragon 800/1GB*2/CL5
    CoolerMaster Hyper 212
    CoolerMaster CM590
    CoolerMaster Extrame Power 500w
    รูป รูป

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    4.00Ghz ไม่น่าจะยากนี่ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    บัสแรมสูงไป
    กดบัสแรมลงมา
    เพื่อที่จะได้ลาก CPU โดยง่าย
    เครื่องโหลด bit ที่ใช้อยู่ก็ลาก 4 GHz เหมือนกัน (400 x 10)
    ไฟ CPU 1.4 V
    ไฟ RAM 1.9 V
    ทดบัสแรม 2.00 (1:1)
    นอกนั้น Auto / Manual หมด

  4. #4
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมใช้ 405*9.5 น่ะ ไม่ได้ 400*10

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by lampofgod View Post
    ผมใช้ 405*9.5 น่ะ ไม่ได้ 400*10
    -*-

    ก็ปรับตัว X ขึ้นเป็น 10 สิ ^^" (E7300 มันตัว X10 นี้)
    บัส 400 เหมือนเดิม
    ลดบัสแรม 1:1 ก็จะได้บัส 800 พอ (ล่อไปบัส 1000 กว่า มันก็ไปต่อไม่ใหว ละ)

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    400x10 ไปง่ายกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ท่านมี 212+แรมเทพ เล่นแค่ 3.8 อ่านะ
    ผมซิ้งเดิมแรมบ้านๆยังกดไป 4.7 เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •