overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีปัญหาคัฟ SAPPHIRE HD 4670 Gddr4

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Unhappy มีปัญหาคัฟ SAPPHIRE HD 4670 Gddr4

    ผมพึ่งชื่อ Farcry2 มาลงซึ่งอ่าน Spec แล้วเครื่องผมรับไหวแน่นอน แต่พอทีนี้เอามาลงเล่นพอเข้าเกม มานก็ขึ้น Im Put NoSupport[ไม่แน่ใจระครับว่าเขียนถูขรึป่าว] ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเด๋วไปปรับเรซูเรชั่นเอาก็ได้ แต่เมื่อเข้าไปปรับ เครื่องเกิดอาการค้าง (ลองกด Namlock ดูแล้วไฟมันค้าง)อยู่ดีๆก็ดับไปเลยแล้วก็ขึ้น Im Put NoSupport[ไม่แน่ใจระครับว่าเขียนถูขรึป่าว] ขอบคุณครับ หรือ Powersupply ไม่พอ
    450 w ของ Delux อะครับ

    Spec เครื่องผมครับ

    อ้อลืมบอกลองอัพเดทไดร์เวอร์แล้วนะ

    Chipset:Intel Core2Duo E8400 3.0 Ghz
    Mhother:Asus P5Q SE/R
    VGA:SAPPHIRE 512 MB GDDR4
    RAM Kingmax 1 Gb 1066 X2
    Powersupplyelux 450w



    ขอบคุณครับ
    Last edited by bellza21; 11 Mar 2009 at 11:24:55.

  2. #2
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    อาการนี้คือ ปรับความระเอียดสูงเกินไป คือสูงเกินกว่าที่จอเราจะรับได้ จอเลยดับ แล้วเครื่องมันรีสตาร์ด หรือปล่าว หรือดับอย่างเดียว
    อาการนี้น่าจะ Driver น่ะครับ ลองหลายๆ เวอชั่นดู

    suply ไฟพอไหม?
    vga ท่านใช้รุ่นอะไรครับ 3870 หรือปล่าว Psu ติดเคสหรือปล่าวครับ ถ้าติดเคสไฟไม่พอแน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ไฟ พอ อยู่ แล้ว ครับ ใช้ อยู่ ครับ 4670

    ท่าน oc ไป ป่าว ลอง ดู ...

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    ไม่ oc คัฟ ปรับจะว่าปรับความระเอียดมากไปก็ไม่ใช่นะคัฟรองแล้วเพราะเขาเกมที่ FullScreen ไม่ได้เลยตอนนี้ แถมเริ่มมีอาการเหมือน ram การ์ดจอจะพังแบบป็นลายๆเต็มจอ

  5. #5
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    จอเก่าหรือจอ lcd ครับ พาวเวอร์ก็ควรเปลี่ยนเถอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    ของผมเล่นไปแล้วภาพแตก เหมือนแรมการ์ดจอจะมีปัญหา
    เลยเอาไปเคลมครับ

    ได้ของใหม่มาก็ใช้ได้เป็นปกติดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •