overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ลงเกมส์เสร็จแล้วขึ้นงี้หมายควา่มว่าไงหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default ลงเกมส์เสร็จแล้วขึ้นงี้หมายควา่มว่าไงหรอ



    พอลงเสร็จมันก็เข้าตัว luncher ไปปรับภาพไม่ได้เลย เข้าเกมไปกด start ก็ค้างหน้า loading
    อยากเล่นอ่าาา

  2. #2
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ไม่รุ้ครับ ช่วยดัน

  3. #3
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ก็ตามที่มันบอก นะแหละจ้ะ

    ไปหา microsoft visaul C++ 2005 re นั้นมาลงใหม่นะ พิม ใน google มีเยอะแยะ ไม่งั้น เวป microsoft โดยตรงด้วยก็ยังไ้ด้

    ไหนๆ จะลง แล้ว ลง microsoft visaul C++ 2008 re

    กับพวก NET Framework ต่างๆ

    หามาลง ให้เหมือนในรูปเลยกะ ดี เวลา รัน เกม โปรแกรม จะได้ ไม่ต้องมาปวดหัว ทำไม รันไมไ่ด้
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default



    ลงแล้วก็เหมือนเดิม - -*

  5. #5
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ลองไป search หา ไฟล์ ที่มันบอก vcredist.msi นั้นอยุ่ที่ไหน ในเครื่อง แล้ว brown ไปที่ ที่มันอยุ๋ ดูละกันนั

  6. #6
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ม่ายมี -*-

  7. #7
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เออแล้ว C++ 2005 ของท่าน 5.21 mb
    แต่ไมของผมมัน 5.07 mb มานเกิดไรขึ้น -**-

  8. #8
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เครื่องเก่าผมก็ 5.21 มานต้องมีไรผิดพลาดแน่ๆ เลย -*-

  9. #9
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    หืมม ลอง search ในเครื่องผมเองก็ไม่เจอนะ ไฟล์ นั้น หรือแค่ ตัวเกม ได้มาเสียหว่า

    แต่ไงกะลองลบ C++ นั้น แล้ว โหลดตัวใหม่ มาลง ดุละกันนะ

  10. #10
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ตัวเกมส์ เข้าเล่นได้ละ ต้องไปเปิด Vsync ที่ driver แต่ปรับภาพไม่ได้ก็เพราะไอ้ visual C++ นี้แหละ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ไอ้ที่ 5.07 mb ผมโหลดมาจากไมโคตซอฟท์เลยนะ -*-

  12. #12
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    c++ ตัวที่มากับเกมส์ ลงแล้วขึ้นแบบในรูปที่ผมให้ไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •