overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ขอวิธีลง Cod4 อย่างละเอียดหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default ขอวิธีลง Cod4 อย่างละเอียดหน่อยครับ

    ช่วยด้วยครับ ลงเกม CALL OF DUTY4 ไม่ได้
    คือผม ซื้อเกม Call OF Duty 4 แผ่นก๊อบ มาคับ
    มันเป็น 1DVD ผมลงไม่ได้คับ
    ช่วยบอก วิธี การลงทีคับ

    พอผมรันไฟล์ Setup.bat ได้สักพัก มันก็ขึ้นโปรแกรม

    Rebuilding
    ----------------------------------------
    Progress 3%
    The system cannot find the file specified
    'precomp' is not recognized as an internal or external command, opreable program or batch file.
    The system cannot find the file specified.
    'fsum' is not recognixed as an internal or external command, perable program or batch file.

    Press any key to continue ...

    ช่วยหน่อยนะครับบอกแบบมีภาพประกอบจะดีมากเลยครับซื้อมาแพงและยังลงยากอีก

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    ลองดูในแผ่นครับ น่าจะมีจำพวก Readme หรือ how to install ที่เป็น text file ซึ่งน่าจะอธิบายวิธีลง

    เพราะส่วนมากแผ่นก๊อป จะแล้วแต่คนทำ ว่าเค้า set file มาให้แบบไหน

  3. #3
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    นั้นดิ ได้แผ่น ตัวที่ใครทำมากะไม่รุ จะลงไงละนั้น

    แต่แผ่นเดียว? น่าจะ rip น่ะ Cod4 นิ ถ้า DVD5 ต้อง 2 แผ่น

    หา readme เอาในแผ่นั้นแหละจ้ะ - -'

    แต่เดาเอาว่า น่าจะต้อง copy ทั้งห้อง ไปไว้ที่ hdd ก่อนแล้ว ค่อยกด setup น่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ทำไม่ได้อ่ะครับเซงมาก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    ลองทำแบบ Rep#3 หรือยังครับ

    โดย copy ทั้งหมดลง harddisk แล้วค่อยรัน setup.bat

  6. #6
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    หมายถึงcopyมาลงในไดร์Cใช่ม่ะครับถ้าแบบนี้ผมทำแล้วอ่ะมันก็เหมือนเดิมโดยรันsetup.batแล้วมันโหลดได้45เปอร์เซนต์ตลอดเลยครับแล้วขึ้นงี้ตามภาพเลยครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    รอก็ตั้งนานไม่เห้นเปอร์ขึ้นเลยงะรอตั้ง30นาทีแล้วงะ3เปอร์เท่าเดิมช่วยหน่อยนะครับแงแง

  8. #8
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ข้างในมีไฟอะไรบ้างอะ ไม่เห็นเลยบอกไม่ถูก


    เอาเท่าที่เคยเล่นมานะ ลงแบบนี้

    ปกติ ต้อง Copy ทั้งหมด ลงเครื่องก่อน สร้าง Folder แล้วยัดไปไว้ข้างในแล้วกัน
    ถ้าเป็น setup.bat ดับเบิลคลิก(รอมันจะแตกไฟล์ ใน folder นั้นแหละ) แล้วก็รอได้เลย ยิ่งคอม CPU ไม่แรง ยิ่งรอนานนะ แบบ. bat เนี้ย
    เนี้อที่ HDD ต้องเหลือให้พอนะครับ ไม่งั้น ลงไม่ได้ เชคด้วยล่ะ

    ตามข้อมูล ช่วยได้เท่านี้อะ ^^ หรือไม่ก็ หาซื้อแผ่นแท้มาเล่นนะครับ Online โคตรมันเลย

    ปล.AMD X2 3600+ เกม DMC4 แบบ rip ลง setup.bat ล่อไป เป็น ชม. เลยหุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    เท่าที่อ่าน error รู้สึกว่า พื้นที่ harddisk ไม่พอครับ

    ในเครื่องมีกี่ Drive ครับ

    ให้ copy ไปลง Drive ที่มีพื้นที่เหลือเยอะๆ มากกว่า 3GB

    ถ้ายังไม่ใช่อีก... รอผู้รู้มาช่วยอีกนะครับ - -"

  10. #10
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    แนะนำ พื้นที่ว่าง อยากน้อยๆสัก 6G ละกันครับ

    ผมไม่แน่ใจว่าใช้เท่าไร แต่แผ่นแท้ อัพเดดล่าสุด ลงFull มัน 6.5G แล้วอะ ตัว copy น่าจะ 4-5G มั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    เนื้อที่ hdd ไม่พอ ต้องว่าง อย่างน้อยๆ 3g ก็ x2 ก็ ต้องว่างราวๆ 5-6 G ไปเพราะ ไฟล์ rip มันจะแตกไฟล์ แล้วเรียงใหม่ ใช้เยอะ แต่พอเสร็จมันจะคืน เนื้อที่ให้เอง

    คือ copy ไฟล์ ทั้งหมดลง hdd แล้วนะ ยังต้อง มีที่ว่างอีก 5-6G

    แล้วก็ ปิด Anti Virus ซะด้วยนะ
    Last edited by Violent; 11 Mar 2009 at 18:42:02.

  12. #12
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    เนื้อที่ไม่พอลงเกมมั้ง งับ..เคลียร์เกมเก่า ๆออก

  13. #13
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ลงได้แล้วครับcopyมาแล้วแตกไฟล์ในHddแล้วก็ลงได้แล้วครับขอบคุนมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ดีแล้วจ้ะ ขอให้สนุกเน้อ เล่นให้จบนา เกมดีมากๆ (ดีที่สุดแล้ว สำหรับ FPS สำหรับผมน่ะ)

  15. #15
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ถามอะไรเพิ่มหน่อยนะครับมันเล่นonlineได้ป่ะครับแผ่นcopyอ่ะผมโหลดแพท1.6กับ1.7มาแล้วแล้วต้องทำไงอีกหรอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    จากกระทู้นี้ เค้าบอกว่า เล่นได้ครับ ได้ทั้งแผ่นแท้ และแผ่นGhost
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=386654


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •