overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: จอมืด แต่มีเสียงเข้าวินโดว์

  1. #1
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default จอมืด แต่มีเสียงเข้าวินโดว์

    อาการคือบูตหน้า Bios มีภาพขึ้น พอช่วงเข้าวินโดว์มันก็ไม่มีภาพอ่ะครับแต่จอติดเป็นสีดำ แล้วก็มีเสียงเข้าวินโดว์ กดเลยกด Power ก็มีเสียงตอนปิดเครื่องปกติครับ แต่ไม่มีภาพเลยเป็นสีดำ

    อยากถามว่ามันเป็นอะไรครับ
    แต่มันไม่เป็นทุกครั้งนะเปิดใหม่ก็หาย แต่ก็เป็นบ่อยเหมือนกัน

  2. #2
    OverclockZone Member inkkie's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    บางกอก

    Exclamation

    อาการนี้เป็นมานานยังครับ ก่อนหน้าที่จะมีอาการมีลงโปรแกรม หรือ ไดร์เวอร์อะไรเพิ่มหรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member dear.de's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    เชียงใหม่ ไทยแลนด์

    Default

    การ์ดจอร้อนไปหรือเปล่า ไม่งั่น จอหรือการ์จอเริ่มมีปัญหา ล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    เข้าเซฟโหมดได้ป่าวครับ

    ถ้าได้ก็ล้างไดเวอร์การ์ดจอออก แล้วลงใหม่ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    มันไม่เปนทุกครั้งครับประมาณ 1ใน10ครั้ง แต่เป็นอยู่เรื่อย
    แต่การ์ดจอไม่ร้อนครับประมาณ 45-60 อาการเป็นมานานแล้วครับแต่ไม่บ่อย

  7. #7
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    เข้าเซฟโหมดได้ป่าวครับ

    ถ้าได้ก็ล้างไดเวอร์การ์ดจอออก แล้วลงใหม่ดูครับ
    เข้าเซฟโหมดได้ป่าวไม่แน่ใจครับเพราะมันไม่เปนทุกครั้ง
    แต่หน้าที่ต้องมีรูปวินโดวส์ XP แล้วมีหลอดที่โหลดๆ มันไม่มีครับมันเปนสีดำตั้งแต่หน้านั้นเลย

    เป็นที่วินโดวส์ได้รึป่าวครับ การ์ดจอผม ati ครับ 8.10

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    การ์ดจอไม่แน่นป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member Arrow's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2009

    Default

    จอเสียแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    เพื่อนผมเคยเป็นปัญหานี้ครับ(แต่กับโน้ตบุ๊คนะ ไม่รู้ใช่หรือปล่าว)
    เอาไปให้ทางร้านเขาดูเขาบอกว่าสายแพ(เขียนไงอ่ะ - -)มันมีปัญหาสักอย่าง ส่งศูนย์แคลม ตอนนี้ก้อใช้ได้ครับ

    *แต่ประเด็นคือ เพื่อนผมซื้อเครื่องพร้อมกับพี่ของเขา แล้วเอาไปใช้ประมาณหนึ่งปี(ต่างคนต่างใช้คนละที่)เกิดปัญหาพร้อมกันเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •