overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครใช้ INTEL CELERON D 420 1.6 GHZ บ้างครับขอคำแนะนำหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member attawat51's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    Seacon Square , Paradise Park > Srinakarin Road

    Talking ใครใช้ INTEL CELERON D 420 1.6 GHZ บ้างครับขอคำแนะนำหน่อยคับ

    ใครใช้ INTEL CELERON D 420 1.6 GHZ บ้างครับขอคำแนะนำหน่อยคับ

    อยากจะรู้ว่ามันจะ OC ได้ไกลสุดขนาดไหนครับผมม

    หรือว่ามันไม่สามารถ OC ได้ครับ อยากทราบละเอียด

    หน่อยครับท่านใดใช้ ช่วยหน่อยนะคับ


  2. #2
    OverclockZone Member attawat51's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    Seacon Square , Paradise Park > Srinakarin Road

    Default

    เจิมกระทู้ตัวเองครับ

    Guru Intel ช่วยหน่อยนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ก็เคยใช้อยุ่ช่วงหนึ่ง เนื่องจากบอร์ด กาก .S. ลากไปแค่ 2.2เอง


    แต่หาบอร์ดดีๆ ไกลกว่านี้เยอะอ่าครับ



    ปล.มีคนพาลาก....อิอิฝีมือNooB

  4. #4
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    แล้วแต่ล๊อต และอุปกรณ์แวดล้อมครับ

    ซัก 300-333*8 ไฟเดิม น่าจะไม่ยาก...

  5. #5
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    เคยใช้แต่ตัว Celeron 430 น่ะคับ ได้หนุกๆ 3.78G ใช้งานก้อ 3.0-3.4 ประมาณนี้น่ะคับ
    ตัว 420 น่าจะแนวๆเดียวกันแค่ตัวคูณน้อยกว่าแค่ 1 เอง

  6. #6
    OverclockZone Member attawat51's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    Seacon Square , Paradise Park > Srinakarin Road

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ก็เคยใช้อยุ่ช่วงหนึ่ง เนื่องจากบอร์ด กาก .S. ลากไปแค่ 2.2เอง


    แต่หาบอร์ดดีๆ ไกลกว่านี้เยอะอ่าครับ



    ปล.มีคนพาลาก....อิอิฝีมือNooB

    รับทราบครับท่าน

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    แล้วแต่ล๊อต และอุปกรณ์แวดล้อมครับ

    ซัก 300-333*8 ไฟเดิม น่าจะไม่ยาก...
    ok ครับ ซิ้งค์เดิมไหวมะครับ

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    เคยใช้แต่ตัว Celeron 430 น่ะคับ ได้หนุกๆ 3.78G ใช้งานก้อ 3.0-3.4 ประมาณนี้น่ะคับ
    ตัว 420 น่าจะแนวๆเดียวกันแค่ตัวคูณน้อยกว่าแค่ 1 เอง
    โอเคครับผม งั้นมะขาย CPU แล้วแฮะๆๆ

    อัพบอร์ดดีกว่า เอิ๊กๆ ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2008
    Location
    กทม.

    Default

    เคยใช้ D420 ครับ ช่วงนั้นทำ BSEL ลากไป 333*8 = 2.66 GHz กับบอร์ด Asrock conroe1333-D667 ใช้ซิ้งเดิมก็ไหว แต่ดู HIDEF 1080 p ไม่ไหวความร้อนสูงเลย เลยต้องหาซิ้งเย็นๆมาดับร้อนหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    Celeron 420 เคยลองลากดูนะ ได้ 3.4 กว่าๆๆเอง แต่แค่นี้ก็แรงแล้ว แรงกว่า E7200 เดิมๆๆอีกนะ
    แต่ถ้า E7200 OC บ้าง คราวนี้ทิ้งกันเป็นทุ่ง อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member attawat51's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    Seacon Square , Paradise Park > Srinakarin Road

    Default

    Quote Originally Posted by BAbyBooM View Post
    เคยใช้ D420 ครับ ช่วงนั้นทำ BSEL ลากไป 333*8 = 2.66 GHz กับบอร์ด Asrock conroe1333-D667 ใช้ซิ้งเดิมก็ไหว แต่ดู HIDEF 1080 p ไม่ไหวความร้อนสูงเลย เลยต้องหาซิ้งเย็นๆมาดับร้อนหน่อย
    ขอบคุณมากครับ

    Quote Originally Posted by Yakuza_ขาลีบ View Post
    Celeron 420 เคยลองลากดูนะ ได้ 3.4 กว่าๆๆเอง แต่แค่นี้ก็แรงแล้ว แรงกว่า E7200 เดิมๆๆอีกนะ
    แต่ถ้า E7200 OC บ้าง คราวนี้ทิ้งกันเป็นทุ่ง อิอิ
    ขอบคุณมากครับผมเด๋วจะลองดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default



    ซิงเดิม ได้สูงสุดเท่าไหร่ ไมรู้ นะครับ ร้แต่ว่า ที่ผมลากอ่ะ ซิ้งเดิม ร้อนมาก ประมาน 50+


    ลากยังไงก็ไม่แรง ถ้าจะลาก CЄlЄron 420 หันไปลาก CELERON dual CorЄ ดีก่า

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมเคยลองกับ sink stock ผมลากไปได้ 400*8 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    นี่อ่ะไกลสุดละมั้ง ลากได้ไม่ได้ไม่ได้อยู่ที่ตัว cpu อย่างเดียวครับ
    ต้องมีปัจจัยประกอบกันหลายส่วนเลย

  13. #13
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เทพทั้งนั้นเลย ผมไปไกลไม่ได้...เมนบอร์ดกาก..........และป๊อดด้วยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member attawat51's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    Seacon Square , Paradise Park > Srinakarin Road

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post


    ซิงเดิม ได้สูงสุดเท่าไหร่ ไมรู้ นะครับ ร้แต่ว่า ที่ผมลากอ่ะ ซิ้งเดิม ร้อนมาก ประมาน 50+


    ลากยังไงก็ไม่แรง ถ้าจะลาก CЄlЄron 420 หันไปลาก CELERON dual CorЄ ดีก่า
    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ผมเคยลองกับ sink stock ผมลากไปได้ 400*8 ครับ
    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    นี่อ่ะไกลสุดละมั้ง ลากได้ไม่ได้ไม่ได้อยู่ที่ตัว cpu อย่างเดียวครับ
    ต้องมีปัจจัยประกอบกันหลายส่วนเลย
    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    เทพทั้งนั้นเลย ผมไปไกลไม่ได้...เมนบอร์ดกาก..........และป๊อดด้วยครับ
    ขอบคุณมากครับทุกท่านที่ให้คำแนะนำครับบ

    ที่ถามเพราะอยากรู้ว่า CPU ตัวนี้มันสามารถ

    ลากได้หรือ ถ้าลากได้ก็จะได้ยังไม่เปลี่ยนครับ

    ไปหาบอร์ดแรงๆมาสักตัว อย่างเดียวพอก่อนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •