overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอถามเกี่ยวกับ Maxnet อีกซักทีครับ-.-

  1. #1
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default ขอถามเกี่ยวกับ Maxnet อีกซักทีครับ-.-

    อยากติด Maxnet แต่ว่าตอนนี้ที่บ้านใช้ ทรู 256k อยู่ แชร์กัน 2 เครื่อง
    สามารถติด Maxnet เลยได้ไหม ไม่ต้องไปยุ่งกับเบอร์โทรศัพท์เลยใช่ปะครับ
    เนตทรูก็กะให้พี่มันใช้ไปเลย
    ผมก็จะใช้ Maxnet แยกกันไปเลย ได้ปะครับ
    แล้วเร้าเตอของ Maxnet มันเป็นไวเลสอย่างเดียวเหรอครับ

    เอาแค่นี้ก่อน ขอบคุรครับ ไว้โทรไปถาม call center อีกที

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    256K ยังมีคนใช้อีกหรอนี้ ผมแนะนำยกเลิกไปเถอ maxnet เส้นเดียวแชร์ 5 เครื่องยังสบายๆๆๆ จะได้ไม่ต้องเสียหลาย isp

  3. #3
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    ข่าวร้าย ไม่อยู่พื้นที่บริการ หุหุ รังสิต ธัญบุรี คลอง 2
    แต่ยังไงมันก็ใช้ ADSL 2 เจ้า ในเบอร์เดียวกันไม่ได้อยุ่ดีใช่ปะครับ (หรือได้)

  4. #4
    OverclockZone Member Chiang~*'s Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    นวลจันทร์ / สุคนธสวัสดิ์

    Default

    ไม่ต้องยุ่งกับโทรศัพท์เลยครับ ถ้าแถวบ้านท่านมีโหนดอยู่ก็ใช้ได้เลย

    ของผมยังไม่มีวี่แววว่าจะมาขยายโหนดแถวนี้เลย เห้อออ

  5. #5
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    เบิ้ลๆๆ

    เศร้าใจยิ่งนัก โทรไป call center เค้าบอกให้ฝากข้อมูลไว้ แต่ไม่ได้ฝาก
    โทรใหม่ไปฝากไว้ดีไหมเนี่ยเผื่อจะขยายมาให้ อุอุ

    แล้วพอจะมีของเจ้าไหนแนะนำอีกบ้าง อยากได้แบบว่าไม่ต้องไปยุ่งกับเนต True ที่ใช้อยุ่ตอนนี้ แค่เราไปขอ ADSL เอาโมเด็ม แล้วเขามาติดตั้ง ใช้ได้เลยมีไหมอ่า
    Last edited by momokiko; 11 Mar 2009 at 19:53:25.

  6. #6
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    256K ยังมีคนใช้อีกหรอนี้ ผมแนะนำยกเลิกไปเถอ maxnet เส้นเดียวแชร์ 5 เครื่องยังสบายๆๆๆ จะได้ไม่ต้องเสียหลาย isp
    อยากจะบอกเล่าถึงความอนาถว่า
    ขนาดของ TRUE ที่มันอัพ 1 mb ให้ก็ไม่สามารถใช้ได้ ฮ่าๆ มันบอกอยุ่***งชุมสายเกิน 2 กม.

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    คลอง 11 ไป 3m แล้ว เม็กเน็ต


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •