overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: มี E5200 อยู่จะหาเมนบอร์ดราคา ไม่เกิน 2000

  1. #1
    OverclockZone Member MoTioNxZ's Avatar
    Join Date
    11 May 2007

    Red face มี E5200 อยู่จะหาเมนบอร์ดราคา ไม่เกิน 2000

    มี E5200 อยู่จะหาเมนบอร์ดราคา ไม่เกิน 2000 เอามีออนบอร์ดด้วยนะครับ ไม่ทราบว่าใช้ตัวไหนดี
    รบกวนหน่อยนะครับ จะซื้อพรุ่งนี้เเล้ว ไม่ค่อยรู้เรื่องซักเท่าไหร่ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member แหวะ's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008
    Location
    คนเมืองพาน

    Default

    บอร์ดที่ใช้ชิป G31 ครับ ยี่ห้ออะไรก็ได้ ราคาก็ไม่เกิน 2000 บาท อยู่แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    EP31-DS3L REV2.1 แหล่มมาก

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by tonzeero View Post
    EP31-DS3L REV2.1 แหล่มมาก
    +1

  5. #5
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tonzeero View Post
    EP31-DS3L REV2.1 แหล่มมาก
    แล้วบอร์ดเนี่ย มันราคาต่ำ 2000 เหรอครับ (- -)" เท่าที่ผมเช็คมา 2300+ นี่

  6. #6
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    GIGABYE GA-G31M-ES2L 1720 บาท
    ASUS P5KPL-AM 1690 บาท

  7. #7
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ถ้าเอาต่ำก่า 2000 มันดึง พลังแฝง e5200 ได้ไม่คุ้มอ่ะครับ อิอิ

    EP31-DS3L +1เสียงครับ คู่นี้ไป 4.0 สบายๆ ราคา 2200 บาท

  8. #8
    DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    T-Cycling Service Suratthani Tel.081-088-3494

    Default

    ขออณุญาตถามต่อหน่อยนะครับ

    พอดีผมมี M/B P5B อยู่ตอนนี้ใช้ P4 จะเปลี่ยนไปใช้ E5200 ได้มั้ยครับ

    งบน้อยน่ะครับจะไปอัด RAM แทน เพราะ VGA ตอนนี้ใช้ EN8600GT 512mb

    ถ้าเปลี่ยนเป็น E5200 แล้วRAM 4G Bus800 เล่น GTA ภาคล่าสุดไหวมั้ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by DanGeRousT0y View Post
    ขออณุญาตถามต่อหน่อยนะครับ

    พอดีผมมี M/B P5B อยู่ตอนนี้ใช้ P4 จะเปลี่ยนไปใช้ E5200 ได้มั้ยครับ

    งบน้อยน่ะครับจะไปอัด RAM แทน เพราะ VGA ตอนนี้ใช้ EN8600GT 512mb

    ถ้าเปลี่ยนเป็น E5200 แล้วRAM 4G Bus800 เล่น GTA ภาคล่าสุดไหวมั้ยครับ
    P5B ใส่ e5200 ได้ครับ
    เรื่อง GTA ผมไม่แน่ใจ แต่คิดว่าปรับ กลาง น่าจะไหวครับ
    ผมเทียบจากตารางในกระทู้นี้ดูสเปคที่ไกลเคียงท่านอ่ะ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=345085

  10. #10
    DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    T-Cycling Service Suratthani Tel.081-088-3494

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    P5B ใส่ e5200 ได้ครับ
    เรื่อง GTA ผมไม่แน่ใจ แต่คิดว่าปรับ กลาง น่าจะไหวครับ
    ผมเทียบจากตารางในกระทู้นี้ดูสเปคที่ไกลเคียงท่านอ่ะ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=345085
    ขอบคุณมากครับ เล่นได้ก็โอเคละ

  11. #11
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    บอร์ด GIGA ตามด้านบนนั่นหล่ะ ราคาเท่านี้ ลากไกล

  12. #12
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    EN8600GT 512mb ddr2 หรือ ddr3 ครับ
    8600 น่าจะ low นะ ปรับมากกว่านี้ คงเล่นไม่ได้หละ ครับ

  13. #13
    DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    T-Cycling Service Suratthani Tel.081-088-3494

    Red face

    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    EN8600GT 512mb ddr2 หรือ ddr3 ครับ
    8600 น่าจะ low นะ ปรับมากกว่านี้ คงเล่นไม่ได้หละ ครับ

    ddr3 ครับผม

  14. #14
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    แหล่มเหมือนที่ท่านๆทั้งหลายบอกมา GA-G31M-S2L ตัวนี้แรงครับ คล๊อกไกลด้วย ราคาเบาๆ

  15. #15
    OverclockZone Member kairo1470's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

  16. #16
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    EP31-DS3L + 1
    มา confirm ตามลายเช็นลากง่ายๆจิงๆ พี่ gig เนี้ย

  17. #17
    OverclockZone Member univers99's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    ของผมใช้ P5KPL-AM/PS : 1850

  18. #18
    OverclockZone Member wutjeajha's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by hazarachi View Post
    EP31-DS3L + 1
    มา confirm ตามลายเช็นลากง่ายๆจิงๆ พี่ gig เนี้ย
    แล้วที่เค้าบอกว่าที่มันมีปัญหา ไม่จำค่า OC อะครับ

    เราจะดูได้ยังไงว่าบอร์ดตัวไหนทีเค้าแก้ปัยหานี้แล้ว

    แบบว่าสงสัยอะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tonzeero View Post
    EP31-DS3L REV2.1 แหล่มมาก
    ตัวนี้ VGA ไม่ on board ใช่ไหมครับ เห็น จขกท เค้าต้องการแบบ on board ด้วยนี่ แหะๆ

  20. #20
    DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    T-Cycling Service Suratthani Tel.081-088-3494

    Unhappy

    Quote Originally Posted by DanGeRousT0y View Post
    ขออณุญาตถามต่อหน่อยนะครับ

    พอดีผมมี M/B P5B อยู่ตอนนี้ใช้ P4 จะเปลี่ยนไปใช้ E5200 ได้มั้ยครับ

    งบน้อยน่ะครับจะไปอัด RAM แทน
    ถามต่อจากตรงนี้น่ะครับ ก็คือ P5B สามารถเปลี่ยนไปใช้ E5200 ได้

    แต่เกิดข้อสงสัยอีกล่ะ บอร์ด P5B เนี่ย ผมจะเพิ่ม Ram เป็น 4GB ฺBuss1066

    ซึ่งจะเป็นตัวนี้ >>> Gskill 4PK/1066 4GB(2GBx2)

    สามารถใส่ได้มั้ย เพราะตอนนี้ใช้ Kingston hyperX 1GB Dual Chanal Buss800 อยู่คับ


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •