overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยครับ Mirror Edge ปิด Physx ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member 7Day2Die's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default ช่วยด้วยครับ Mirror Edge ปิด Physx ไม่ได้

    คือ การ์ดจอผมเป็น ATI เข้าเกมปิด Physx แล้วกด Save Setting และReเกมเข้าใหม่ แต่มันก็ยังเปิดเหมือนเดิม ทำไงดี ปิดไม่ได้ ช่วยหน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ชื้อ nvidia สิครับ อิอิ

    รอผู้รู้มาเน้ออ แค่มาแซวเล่นน่า

  3. #3
    OverclockZone Member papae's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ATI ยังไม่มีระบบ Phys x ครับพี่น้อง

  4. #4
    OverclockZone Member 7Day2Die's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default

    จะปิดมันอ่ะคับ แต่พอรีเกมแล้วเหมือนมันไม่ได้Saveไอ้ที่Setไว้เลยอ่ะ(จะปิดมันนะ อยากไปลื่นหัวแตกกะเค้ามั่ง)

  5. #5
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ผมช่วยไม่ได้ เเต่เอาคลิปมา ย่วยน้ำลาย


  6. #6
    OverclockZone Member 7Day2Die's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default

    ม่ายยยยยยยยยย(ซึม เศร้า เหงา หงอย สลด หดหู่ เครียด ตายดีก่า T^T)

  7. #7
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Picasso View Post
    ผมช่วยไม่ได้ เเต่เอาคลิปมา ย่วยน้ำลาย
    นายโคตรโหดเลย

  8. #8
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ซื้อ nVIDIA มาแล้วก็อย่าเปิดเลยครับ สเป็คเกินเป็นทุ่งก็กระตุก
    าจะช่วยได้มั่งอะแต่ถ้าอยากลองก็หา Patch 1.01 มาลงด้วยน่

  9. #9
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ซื้อ nVIDIA มาแล้วก็อย่าเปิดเลยครับ สเป็คเกินเป็นทุ่งก็กระตุก
    อะแต่ถ้าอยากลองก็หา Patch 1.01 มาลงด้วยน่าจะช่วยได้มั่ง

  10. #10
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by first900 View Post
    ซื้อ nVIDIA มาแล้วก็อย่าเปิดเลยครับ สเป็คเกินเป็นทุ่งก็กระตุก
    อะแต่ถ้าอยากลองก็หา Patch 1.01 มาลงด้วยน่าจะช่วยได้มั่ง
    นาย คนมี NVIDIA แต่ไม่ให้เปิด เกมส์นี้เค้าขาย PhysX เลย
    ไม่เปิดก็ขาดทุนสิ แล้วซื้อ NVIDIA มาแต่เล่นเกมส์นี้ไม่เปิด PhysX มันก็ยังไงยังไงอยู่นะ

    ผมก็การ์ดจอ NVIDIA เปิดไปเลย PhysX ไม่กระตุกหรอก
    มันไม่ใช่ว่าจะมี PhysX ทั้งเกมส์ มันมีเป็นบางจุดครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผมใช้ 4850 ปิดได้นะ ไหลลื่นไม่มีสะดุดเลยจนจบเกม

    ลง pacth แล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member 7Day2Die's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default

    ผมใช้ 4800 ปิดแล้ว มันรีกลับเหมือนเดิม ยังกะไม่จำที่ Set ไว้ก่อนรีเกม หรือว่าผมลงอะไรผิดขั้นตอน
    Last edited by 7Day2Die; 12 Mar 2009 at 22:17:45.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •