overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40

Thread: ตั้งแต่เป็น3M Maxnetมีปัญหากันใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Exclamation ตั้งแต่เป็น3M Maxnetมีปัญหากันใหมครับ

    ของผมตั้งแต่ 3เมกมา นั้น หลุดบ่อยมาก เว็บเข้าไม่ค่อยจะได้รอนานๆเป็นสิบนาที ครับ โทรๆไปแจ้งและ เค้าบอก คู่สาย มีปัญหา อีกวันสองวันให้ช่างมาดูให้รอครับเพิ่งโทรเอิ๊กๆ -*- แค่นี้แหละครับ มาแชร์ ความรู้สึกกันครับ ขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hkp7m8's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    แถวบ้านผม ห่วยที่ผู้ให้บริการครับ....เน็ตเจ๊ง มันซ่อมไม่ได้
    แถมไล่ไปใช้ยี่ห้ออื่น...จำไว้เลย TT&T

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ก็ดีแล้วที่เค้าเจอปัญหา ดีกว่าทุกอย่างปกติดีแล้วหลุดนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member TNTm64's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมไม่มีปัญหาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking 5555

    - ข้อดี บิทไวขึ้น เยอะ อิอิ
    - ข้อเสีย มีบางเวลา แม้มันจาวิ่ง 2.5 กว่า-2.8 กว่า m แต่เวปนอกหรือเล่นเกมส์นอกอืดเยอะเหมือน เดิม 555

  6. #6
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    เข้าเว็บเหมือนมัน ตอบสนองเราช้านิดแต่ถ้าโหลดไฟล์ใหญ่ๆละ เร็วใช้ไต้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    - -ปัญหาเริ่มมา ดาวเ็น็ตเหลือ1.5 -*- จะบ้าตาย 3เมก มันหลุดบ่อย - -* ตอน2Mหลุดน้อยมาก -*-วู๊ววววววววววววววววววววววว ตรุจะได้3Mมั๊ยเนี่ยเครียดๆๆๆๆๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    เข้าเว็บเหมือนมัน ตอบสนองเราช้านิดแต่ถ้าโหลดไฟล์ใหญ่ๆละ เร็วใช้ไต้ครับ
    หุหุ เว็บตอบสนองช้านิดไม่เป็นไรไม่ต้องถึงกับกดลิงค์ปุ๊บโชว์ปั๊บก็ได้(ได้ก็ดี) ขอให้เวลาโหลดไฟล์แล้วเร็วติดจรวดเป็นใช้ได้

  9. #9
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ต้องเร็วแบบในโฆษณา ถึงจะแหล่ม

  10. #10
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    เข้าเว็ปบางเว็ปยากกว่าเดิมจริงๆ

    แต่เรื่องหลุด ไม่เคยมี

  11. #11
    OverclockZone Member Puykok's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2009
    Location
    เชียงใหม่ บ่อสร้างกางจ้องค๊าบ

    Default

    หลุดบ่อยมากมาย เข้าเวปช้ากว่าเดิมมาก ๆ คับ ไม่รู้เป็นเหมือนผมป่าว เมียบ่นทั้งวัน
    บางวันผมเจอหลุดทุก ๆ 5-10 นาที โทรไปเค้าก้อบอกไม่รู้สายมันรับได้หรือป่าว เอ้า ซ่ะงั้น รอดูกันต่อไปจ้า

  12. #12
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    มะมีปัญหาแต่อย่างใด

  13. #13
    OverclockZone Member larcenciel's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008
    Location
    ! สระบุรี !

    Default

    ของผมก็ปกตินะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    อิจฉาจัง เราต้องทำืทุกวิํีุถีทางเ้้พื่อให้ได้3 เมก มา เศร้า มาก

  15. #15
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    ผมว่าเข้าเว็บอืดกว่าเดิมเล็กน้อยนะครับ เว็บนอกเต่าเหมือนเดิม แต่เวลาโหลดนี่แรงใช้ได้

  16. #16
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    ปัญหาที่เจอ

    -ใน 1 ชม. จะเจออาการ a network cable is unplugged เนตจะหลุดไปแปปนึง เปลี่ยนสายแลนแล้วก็ไม่หาย

    ส่วนอื่นปกติ เข้าเวบนอก-เวบใน เร็วกว่าเดิมพอสมควร

  17. #17

    Default

    ก็ใช้ดีครับ

  18. #18
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    เมกเนตของ นู๋ จะ3M มั๊ย ฮือๆๆๆๆๆเครียด นะ -..-

  19. #19
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ส่งสัย กับลังปรับปรุงเรื่องแบนวิท คับ

  20. #20
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    จะติดครั้งแรก ต้องเสียค่าต่างๆนาๆ รวมแล้วเท่าไหร่ครับ
    ขอบคุณครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •