overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เปลี่ยนจาก TOT ไปเป็น Maxnet ???

  1. #1
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Question เปลี่ยนจาก TOT ไปเป็น Maxnet ???

    คือว่าผมใช้เน็ต TOT 1mb/512kb 599 บาท เบอร์บ้านก็ใช้ TOT อยู่
    ถ้าผมจะเปลี่ยนไปใช้ Maxnet ต้องทำอะไรบ้างอ่ะครับ ???

    ปล.บ้านผมอยู่รังสิตครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ยกเลิกอินเตอร์เน็ต ถ้าต้องการใช้เบอร์บ้านต่อ
    ถ้าอยากยกเลิกทั้งหมดก้อยกเลิกทั้งหมดเลยครับ

    ถ้าไม่อยากเล่นเน็ตขาดตอนก้อยังไม่ต้องยกเลิก TOT ติด Maxnet ก่อน แล้วค่อยยกเลิก
    ถ้ายกเลิก ไม่ถึง 1 ปี ก้อโดนปรับ
    ซึ่งผมใช้ TOT อยู๋ ไม่ค่อยจะมีปัญหาจุกจิก คิดว่าจะใช้ไปเรื่อยๆ รอให้อัพสปีดก่อน คิดว่าน่าจะเร็วๆน๊็มั้ง

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มาซุ่มดู
    จะย้ายเหมือนกัน ^^
    TRUE > MAXNET
    599 ฿ > 590 ฿
    1 M > 3 M
    เทพ ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    ขอบคุณมากคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    ใช้ TOT 1M 590 อยู่ รอครบปี ถ้าไม่มีไรเปลี่ยนแปลง ไม่เพิ่ม speed เอาใจลูกค้า ก็คงเปลี่ยนเจ้าละ

  6. #6
    OverclockZone Member nssrone's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    มาซุ่มดู
    จะย้ายเหมือนกัน ^^
    TRUE > MAXNET
    599 ฿ > 590 ฿
    1 M > 3 M
    เทพ ๆ
    เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    1103 คับ

    ปล.ถ้าtot ยังไม่หมดสัญญาทาส ก็ยังไม่ต้องเลิกคับ รอหมดก่อน

  8. #8
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    tot 1mb มันลดให้100บาทไทยไม่ใช่หรอคับ=490บาทเอง แต่ถ้าใช้2mbก็ราคาเท่าเดิม ส่วนผมไม่เปลื่ยนหรอกคับ เด๋วtotก็ตามตูดtt&tไปแหละคับ ดีคับออกมาแข่งกันอย่างนี้ดีคับเราได้ผลประโยชน์

  9. #9
    OverclockZone Member Bonobo's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    เทศบาลนครนนทบุรี

    Talking

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มาซุ่มดู
    จะย้ายเหมือนกัน ^^
    TRUE > MAXNET
    599 ฿ > 590 ฿
    1 M > 3 M
    เทพ ๆ
    ไปขอแล้วเมื่อวาน รอไม่เกิน 14 วันถ้ามาติดแล้ว speed ok ก็จะไปยกเลิก true 1M


  10. #10
    OverclockZone Member pause's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    รอดูอยากรู้เหมือนกัน

    ผม tot 2m 590 (โปรเฉพาะต่างจังหวัด) รอดูว่ามันจะอัพให้เราป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    2 วันผ่านไป รอ maxnet มาติดตั้ง........

  12. #12
    getcools's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    Samut Songkram

    Default

    ใช้ tot 2m 590 แต่ผมไม่รอให้อัพแล้วล่ะคับ อัพมาแต่โหลดบิทได้ไม่เต็มขอบายดีกว่า

    ยิ่งช่วงนี้เน็ตห่วยมาก โหลดบิททิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีแรกวิ่งเร็วดีประมาณ 150-160k หลังจากนั้นตกเหลือ 20-30k
    เจอแบบนี้เซ็งคับ bye ดีก่า

    เมื่อวานไปขอ maxnet มา วันนี้ช่างมาเดินสาย พุ่งนี้ถึงจะปล่อยสัญญาณมา ดีใจจัง

  13. #13
    OverclockZone Member Nitrous's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008
    Location
    Thailand.

    Default

    คิดถูกแล้วที่เปลี่ยนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    TOT เนีย้ ผมใช้มันตั้งแต่ยคุ 56k > isdn 128k >adsl 512k >adsl 2M>adsl 4M

    ไอ้องค์กรนี้ ปัญหามันเยอะเหลือ ต้องโทรไปด่ามัน บุกไปด่าก็แล้ว ยืนเรื่องถึงหัวหน้าก็แล้ว

    ครั้งต่อไปจะ วางระเบิดมันเลย

    แต่ผมก็ยังใช้ของมันอยุ่นะ เฮ้อออออออ เมื่อไรมันจะอัพให้เนีย้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •