overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Run SuperPI แล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default Run SuperPI แล้ว

    Run SuperPI ไปสักพักแล้วเครื่อง restart เกิดจากอะไร ครับ?
    32m

    ลืมๆๆๆ
    Q6600 @ 3.0 ครับ
    ไฟ 1.32
    MB P5K-C
    Ram 2g*2 bus800
    Last edited by omyimtogo; 12 Mar 2009 at 00:43:23.

  2. #2
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ไม่เสถียร ไงครับ

    สเป็กอะไร

    oc หรือเปล่า

    ถ้า oc ลองเพิ่มไฟดู เป็นได้หลายสาเหตุ มากๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    ผมก็เคยครับ เพราะไฟไม่พอ เปลี่ยน PSU ใหม่มันก็หายครับบ

    แต่ก็ยังOC ไม่เข้าที่อยู่เ เพราะ run 32mb 4ตัวพร้อมกัน ไม่ผ่านครับ

    แต่หัวเดี๋ยวผ่าน นี่ไฟเจ้าน่อม 9950 ปาเข้าไป1.51แล้วไม่รู้ต้องอัดอีกเท่าไร

  4. #4
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ลอง ปรับ ไฟ 1.4 - 1.45

    แรม 1:1 หรือ 2.0 cl 5 5 5 15

    ปรับ 9*333

    pci 100


    น่าจะนิ่ง แค่ 3g เอง สบายๆอยุ่แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    ปัจจุบัน ผ่านแล้ว ใช้ hyper PI รัน 4 หัวพร้อมกัน
    ไฟตกที่ ไฟ 1.35 ใช้เวลา 24 min แน่ะ -..-

  6. #6
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=399873
    ดูตามนี้ครับ 3.6G ซิงค์ก็ไปได้นะครับ ลองแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •