overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: มีปัญหากับแรมช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2007

    Default มีปัญหากับแรมช่วยด้วยครับ

    คือผมใช้แรม 2 g. 2 แถว ยี่ห้อ geil ครับ พอใส่แล้วเปิดเครื่งไม่ติด แต่พัด cpu หมุน เครื่องทำงาน แต่ไม่มีภาพ ครับ พอถอดออก 1 แถว เปิดเครื่องได้ ลองสลับแรม ดู ปรากฏว่าเปิดไม่ติด อย่างนี้แสดงว่า แรมเสียใช้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    บอร์ดรุ่นใดรึท่าน

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่แรมเดี้ยง
    BIOS ก็เอ๋อ
    หรือเมนบอร์ด ไม่ Support

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    flash BIOS ดูครับ
    ด่วนเลย 55

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2007

    Default

    บอร์ด Asus G945 cpu 2180 คือซื้อมาแล้วลองให้ดู ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน เมือวานใช้งานอยู่ดีดีก็ขึ้นจอฟ้า แล้วก็ดับเปิดใหม่มาไม่มีภาพแล้ว ก็เลยลองทำอย่างที่บอกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    มีปัญหาก็คุยกันดีๆนะ อย่าใช้กำลัง

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    คอมเอ๋อแล้วครับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ดูๆเหมือนอยากย้ายบ้าน หาบ้านใหม่ให้มันลองหน่อย ถ้ายังมีปัญหากับบ้านใหม่อยู่อีก ค่อยฟันธงกันได้ลื่นคอ ....

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2007

    Default

    แจ้งข่าวครับ ผมพาแรม 2 แถว นี้ไปลองเครื่องเพื่อนครับ เป็น amd 8450 , asus M4A78, ผลคือ ใส่ได้แถวเดี่ยว ถ้าใส่ 2 แถว เข้าสู่ความมืด น่าจะเสียแถว 1 แถว ครับ ไม่รู้มันเสียได้ไง งง มาก ๆ ถามเพิ่มข้อ 1 ข้อ ครับ เคลม ได้ไหม ครับ คือซื้อมา เป็นแบบแพ็คคู่ แล้วมันเสีย 1 อัน จะเคลมยังไง ครับ ขอบคุณทุกความคิดเห็นความช่วยเหลือ จาก ทุกท่าน มากๆๆๆๆๆ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by redfish View Post
    แจ้งข่าวครับ ผมพาแรม 2 แถว นี้ไปลองเครื่องเพื่อนครับ เป็น amd 8450 , asus M4A78, ผลคือ ใส่ได้แถวเดี่ยว ถ้าใส่ 2 แถว เข้าสู่ความมืด น่าจะเสียแถว 1 แถว ครับ ไม่รู้มันเสียได้ไง งง มาก ๆ ถามเพิ่มข้อ 1 ข้อ ครับ เคลม ได้ไหม ครับ คือซื้อมา เป็นแบบแพ็คคู่ แล้วมันเสีย 1 อัน จะเคลมยังไง ครับ ขอบคุณทุกความคิดเห็นความช่วยเหลือ จาก ทุกท่าน มากๆๆๆๆๆ ครับ
    แพคคู่ก็ต้องส่งเคลมคู่ครับ ถ้าเพิ่งซื้อไม่เกิน7 วันน่าจะได้ตัวใหม่เลยนะ รีบๆไปเคลมนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    รองเท้า1คู่มี2ข้าง แต่ดันมาขาดจนใส่ไม่ได้1ข้าง จะต้องไปเปลี่ยนรองเท้าแค่ข้างเดียวหรือ2ข้างดีหว่า ....

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณครับ คือที่ผมเข้าใจว่า เสีย 1 อัน ก็ส่งเคลม 1 อัน เหลือ 1 อัน เอาไว้ใช้ครับ แต่ที่บางท่านถามเรื่องว่า รองเท้า 1 คู่ ขาด 1 ข้าง เป็นผมว่าร้านเขาคงไม่เปลี่ยนให้ใหม่เพราะ รองเท้าไม่มีประกัน หรือถ้าจะทิ้งก็คงจะต้องทิ้งทั้งคู่ และซื้อใหม่ 1 คู่ แต่แรมซื้อเป็นคู่เสีย 1อัน ท่านจะทิ้งทั้งคู่หรือไม่ (ขำ ๆ )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •