overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: COMPAQ CQ45-107TX มีปัญหาเข้ามาดูที...!!!

  1. #1
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Exclamation COMPAQ CQ45-107TX มีปัญหาเข้ามาดูที...!!!

    แบบว่า ไวเลท มันชอบค้าง..

    แล้วถ้ามันค้าง ต้องรีเครื่องถึงจะใช่ได้


    แก้ปัญหายังไง นะ...

  2. #2
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ลบdriver แล้วโหลดตัวใหม่ล่าสุดมาลง

  3. #3
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by ok.chok View Post
    ลบdriver แล้วโหลดตัวใหม่ล่าสุดมาลง
    หาทีไหน ได้ ตัวล่าสุด ลง XP นะ

  4. #4
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ใช้ card ของยี่ห้ออะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    กำ ก็มันไม่มี Card เปิดไวเลท ของเครื่องมันเลย

  6. #6
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    มีใครใช่รุ่นนี่มา พูดคุยกันหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    มีใครเป็นมั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ให้ไปที่ device manager ครับ แล้ว ไป ปรับ properties ในส่วนของการ์ดไวเรส ปิดโหมดประหยัดพลังงาน กับ โหมดอาไรไม่รู้อีก อย่าง ออกคับ แล้วจะหาย

    ป.ล. เครื่อง ลูกค้า เคยเอามาทำอยู่ ทิ้งเครื่องไว้เฉยๆนานแล้ว ไวเรสมันจะหลุด หายไป คอนเนคไม่ได้ หาสัญญาณก้อไม่เจอ ต้องรีสตาร์ท แต่ลองทำวิธีนี้ดูแล้วหาย เปิด ได้ 3 วัน ก้อไม่หลุด ไม่ค้างคับ

  9. #9
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by Zerokung View Post
    ให้ไปที่ device manager ครับ แล้ว ไป ปรับ properties ในส่วนของการ์ดไวเรส ปิดโหมดประหยัดพลังงาน กับ โหมดอาไรไม่รู้อีก อย่าง ออกคับ แล้วจะหาย

    ป.ล. เครื่อง ลูกค้า เคยเอามาทำอยู่ ทิ้งเครื่องไว้เฉยๆนานแล้ว ไวเรสมันจะหลุด หายไป คอนเนคไม่ได้ หาสัญญาณก้อไม่เจอ ต้องรีสตาร์ท แต่ลองทำวิธีนี้ดูแล้วหาย เปิด ได้ 3 วัน ก้อไม่หลุด ไม่ค้างคับ
    ใช้แล้วอาการแบบนี่เลย ขอบคุณมากๆจะลองทำดู

  10. #10
    OverclockZone Member Evolution9's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009
    Location
    ภูเก็ต-นครศรีฯ

    Default

    Driver Wireless รุ่นใหม่ๆใช้ของAcer Aspire 4935 สิท่าน มีทั้งXP และ Vista
    ไม่ว่าจะเป็น Chip Intel Atheros Broadcom ครบ ฟันธง
    แล้วก็ไปที่ device manager ปรับ properties ในส่วนของการ์ดไวเรส ปิดโหมดประหยัดพลังงาน
    มันก็ไม่ตัดแล้วคับพ้ม

  11. #11
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by Evolution9 View Post
    Driver Wireless รุ่นใหม่ๆใช้ของAcer Aspire 4935 สิท่าน มีทั้งXP และ Vista
    ไม่ว่าจะเป็น Chip Intel Atheros Broadcom ครบ ฟันธง
    แล้วก็ไปที่ device manager ปรับ properties ในส่วนของการ์ดไวเรส ปิดโหมดประหยัดพลังงาน
    มันก็ไม่ตัดแล้วคับพ้ม

    มันใช้ด้วยกันได้หรือ คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •