overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: gta4 ไปต่อไม่ได้อีกแล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default gta4 ไปต่อไม่ได้อีกแล้วครับ

    ตอนที่เราขับมอร์ไซค์ตามเรือตรงชายหาดอะครับ
    แล้วเพื่อนเราจะเอา ฮ.มาเราขับรถไปกระโดที่ตรงเนิน
    แล้วเกาะที่ฮ. ต้องกดยังไงหรอครับ ตกฮ.ทุกที่เลย

  2. #2
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    กด Spacebar รัวๆเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    กดโคดรัวคับ

  4. #4
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ตอนขึ้นไม่เท่าไหร่ ไอตอนขับนี่สิเล่นหลายรอบเหมือนกันกว่าจะผ่าน หมุนมุมกล้องไม่ได้ถ้าใช้เมาส์กลายเป็นเลี้ยวซะงั้นต้องกดสเปกบาร์ มองเป็น FPS แทน

  5. #5
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ผ่านซะทีเรา เหอๆ ติดเหมือนกันก๊าก

  6. #6
    OverclockZone Member lancelot94's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ตอนเล่นผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าให้กดรั่วหรือค้าง ผมเลยกดสลับเป็นจังหวะรั่วๆๆ ค้างง รั่วๆๆ ขึ้นได้เฉยเลย -.-

  7. #7
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    คือ ปุ่ม บน คีบอร์ดนะ window มันตั้งไว้ เหมือนกันนะ ว่า สามารถ รัว สูงสุดได้เท่าไหร่ (ส่งสัญญาณ ได้ ไม่เกิน กี่ครั้ง ต่อวินาที)

    ต้องไปเซทเอาออก ด้วยนะ รุ้สึกจะชื่อ stinky key ต้องหา ใน google ดู มีวิธีเซท พอดีๆ ยุ่งๆ เดียวว่าง จะลองหาให้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •