overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยดูหน่อยคะแนน 3Dmark06 ทำไมน้อยจัง 3870

  1. #1
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default ช่วยดูหน่อยคะแนน 3Dmark06 ทำไมน้อยจัง 3870

    ใช้ x2 5200 OC 3.08
    XMS2 2 GB
    MA78GPM-DS2H
    ASUS 3870 DDr4

  2. #2
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    การ์จอ ไม่ได้ OC นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ปิด aa สิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    เหรอครับ นึกว่าเค้า ใช้ aa กัน เหอะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    ปิดตรงใหนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    x2 @ 3.0 น่าจะได้ซีพียูสกอลประมาณ 2500+นะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    ทำไมผมรัน 3Dmark06 ที่ local ไม่ได้อ่ะ ตอนแสดงผลมันดันไปแสดงผลที่เว็บ ไม่เห็นจะเหมือนคนอื่นเลย

    ตอนลงรู้สึกว่าจะมี key อะไรนี่ล่ะ แต่ผมไม่มี ใครมี PM ให้ผมทีนะคับ ขอบคุณมากครับ

    ------------------

    ได้ key ละครับ ^.^ ขอบคุณครับ
    Last edited by clockwee; 12 Mar 2009 at 16:51:21.

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปิด AA ทำไม
    เปิดโปรแกรมมาก็กด Run เลย

  9. #9
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    google ยังพอหาได้ พิมพ์คำว่าซีเรียลเ็ป็นภาษาปะกิด

  10. #10
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ลองหาคะแนนเปรียบเทียบดูครับ
    http://service.futuremark.com/search/3dmark06.action

  11. #11
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    เง้อ AA

  12. #12
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    บอกวิธี ทำ เหยียบ หมื่น ทีครับ อยากใช้

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้าจะเอาหลักหมื่นนี่ หืดขึ้นคอเลยนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    หืดขึ้นคอเลยนะครับ เง้อ เครียด

  15. #15
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    Quote Originally Posted by poompato View Post
    บอกวิธี ทำ เหยียบ หมื่น ทีครับ อยากใช้
    เปลี่ยน Cpu เป็นของ Intel
    เปลี่ยน Vga เป็นของ Geforce

    พวก amd กะ ati เอามาเทสคะแนน มันไม่ขึ้นหรอกคับ ถึงการใช้งานจิงจะพอๆกัน

  16. #16
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    สรุป มัน พวก นั่นเก่ง คะแนน สินะ เห็น phyX ก็ ชัดละ

  17. #17
    OverclockZone Member gamokung99's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008
    Location
    รัชโยธิน

    Default

    ลองดู กับ 3870 ddr4 Toxic


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •