overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: เตือน 4870x2 ไม่ควรลง Cataylst 9.2

  1. #1
    OverclockZone Member pooparat's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default เตือน 4870x2 ไม่ควรลง Cataylst 9.2

    ผมใช้ 4870x2 อยู่นะคับ ไม่รู้รุ่นอื่นจะมีปัญหาแบบผมหรือเปล่า
    ประสบกาณ์การตรงคับ ตอนแรกใช้ 8.12 อยู่เมือวาน update9.2 และแล้วสิ่งที่เจอ
    1. VGA กินไฟมากกว่าเดิม 50watt
    2. GPU ร้อนขึ้น 10C
    3. Farcry2 เล่นไม่ได้เปิดแล้วจอมืด
    4. ทำ codec ป่วนไปหมด ใช้ vga decode หนัง HD ไม่ได้
    5. ทำ Audio ผมป่วนอีกผมใช้ 4870x2 มี HDMI Audio out ทำเอาหนังเสียงออกบ้างไม่ออกบ้าง

    ตะกี้ uninstall ใช้ driver sweeper 1.5.5 ล้างหมดแล้วกลับไปลง 8.12 ใหม่ทุกอย่างกลับเป็นปกติแล้วคับ ผมเดาว่าที่อีกไม่นาน 9.3 จะออกก็เพราะว่า 9.2เน่ามากคับ ปัญหาเยอะมากผมเข้าไป forum ของเว็ป AMD มีแต่คนแจ้งปัญหา driver ตัวนี้ตูมเลยคับ อ้างอิง

    เครืองผม spec ตามลายเซ้นนะคับ
    OS: Win XP sp3 no mod
    Codec: Pure Codec
    Sound: Driver ล่าสุดจาก Auzentech

    ปล. ก่อนล้างแล้วลง8.12 ผมได้ลองล้างแล้วลง 9.2 ใหม่แล้วยังพบปัญหาเดิมอยู่ดีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member lm48bath's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    อิจฉา การ์ดจอ อ่ะ ถ้าใช้แล้วมันมีปัญหา ลองเอามาแลก กะ ผมป่าว ของผม 4870

    ล้อเล่นครับ


    ยังไม่เคยได้ลิ้มรสเจ้าdriver ตัวนี้เลย เพราะการ์ด ส่งเคลมเป็นเดือนแล้ว ฮ่าๆ

  3. #3
    OverclockZone Member pooparat's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by lm48bath View Post
    อิจฉา การ์ดจอ อ่ะ ถ้าใช้แล้วมันมีปัญหา ลองเอามาแลก กะ ผมป่าว ของผม 4870

    ล้อเล่นครับ


    ยังไม่เคยได้ลิ้มรสเจ้าdriver ตัวนี้เลย เพราะการ์ด ส่งเคลมเป็นเดือนแล้ว ฮ่าๆ
    ได้คับตอนนี้ผมอยู่เมกาถ้าท่านตามมาแลกได้ผมก็ยอม


    แปลกจังตอนตั้งกระทู้ใส่*ในหัวข้อไปแค่ 4ดวงเองทำไมพอ submit แล้วยาวเป็นว่าว ยังงี้หน่า
    Last edited by pooparat; 12 Mar 2009 at 13:22:31.

  4. #4
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    รู้สึกว่าเขาจะห้ามใช่ * นะครับ
    9.2 ปัญหาที่ผมเจอกับ 4850 โดยการ ลบdriver 9.1 ด้วย driver sweeper 1.5.5 ก่อนแล้วค่อยลง
    1. window มองไม่เห็นการ์ด
    2. จอฟ้า
    พอกลับมาลง 9.1 ccc เปิดไม่ขึ้น คาดว่าอาจจะลบไม่หมด หรือไง แก้ไม่ได้ สุดท้ายต้องลง window ใหม่
    แล้วลองเสี่ยงลง 9.2 ไปเลย ลงได้ครับ คราวนี้ไมมีปัญหาอะไรเลย ส่วนความต่างก็ไม่ชัดเจนครับ รู้แต่มันใหม่กว่าเดิม *-*
    Last edited by UnderoatZ; 12 Mar 2009 at 12:57:41.

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ซะงั้น ค่ายแดงปํญหาเยอะจังเลย

  7. #7
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    อย่าใส่ ดอกจันในชื่อกระทู้ครับ

    เดี๊ยวบอร์ดจา บั้ก

  8. #8
    OverclockZone Member pooparat's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pandaranger007 View Post
    อย่าใส่ ดอกจันในชื่อกระทู้ครับ

    เดี๊ยวบอร์ดจา บั้ก
    ทราบแล้วเปลี่ยน
    ว่าแต่มีใครรู้วิธีแก้ชื่อหัวข้อกระทู้ไหมคับ

  9. #9
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    แก้ไม่ได้ครับ

  10. #10
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    อยากได้ PSU Antec 1000w with racing stripe !!!



  11. #11
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ผมใช้กับ 4850 ปกติดีครับผม ^ ^

  12. #12
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ดีนะ ไม่มี4870*2ใช้
    ไม่งั้นต้องลงไดรเวอใหม่ล่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member Thaliwilya's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    ผม ใช้ 4670 ก็ เป็นเหมือนกันครับ


    ดู ไฟล์ พวก Code X264 ไม่ได้ - -

  14. #14
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by Chodose View Post
    ดีนะ ไม่มี4870*2ใช้
    ไม่งั้นต้องลงไดรเวอใหม่ล่ะ
    ลุง GX2 แรงปะ

  15. #15
    OverclockZone Member sorapoom's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    ผมใช้ Asus 4870 x 2 Tri Fan ลง 9.2 ก้อไม่มีปัญหานะครับ เล่นได้ทุกเกมส์ลื่นปรื๊ด โดยเฉพาะ Crysis Warhead แต่ตอนนี้เล่น GTA4 ไม่ได้เกมส์เดียวยังแก้ไขไม่ได้ครับ ไม่รู้เป็นเพราะอะไรครับ

  16. #16
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    4870 x 2 ลง 9.2ไม่มีปัญหาครับ
    ใช้มาตั้งแต่มีให้โหลด 9.2 ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับ ปกติดีอยู่แต่ผมชอบตรงที่เขาทำมาให้ตั้ง % การทำงานของพัดลมได้เอง ไม่ต้องหาโปรแกรมมาลงเพิ่ม แต่เรื่องกินไฟไม่ทราบว่าใช้อะไรตรวจจับครับ แต่ถ้าเครื่องแรงมันก็กินเป็นเรื่องปกติแล้วนิครับ Vista 64 อ่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    เจ้าของกระทู้ครับลองใช้ 9.1 ดูซิครับ หลายๆอย่างดีกว่า 8.12 แล้วก็ดีกว่า 9.2 มากกกกกกกกกกเลยครับ

    สำหรับ 9.2 นั้นตั้งแต่ลองครั้งแรกก็ไม่ได้ใช้อีกเลย แบบว่าสำหรับผมมันปั่นคะแนนไม่ออก เลยกลับมาใช้ 9.1 ถ้าสัง
    เกตในบทความที่ทดสอบอยุ่บ่อยๆจะเป็น 9.1 เป็นหลักครับ

    ปล. หวังว่า 9.3 จะไม่เป็นเหมือน 9.2 อีกนะ ATI ทำการบ้านมาดีๆหน่อยน๊ะ

  20. #20
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมลองลงกับ 3870 เปิด CCC ไม่ได้ เลยลบกลับไปใช้ 8.8 เหมือนเดิม สรุปตอนนี้ เปิด ccc ไม่ได้ครับ - - ไม่รู้แก้ยังไง เหอๆๆ ซ่วยเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •