overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: maxnet แต่ละ package ต่างกันอย่างรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member imposition's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    Khonkaen,Thailand

    Default maxnet แต่ละ package ต่างกันอย่างรครับ

    indy กะ premier ต่างกันยังไงครับ
    ไปเปิดดูindy 3m 590
    premire 2m 1000
    ขอเป็นความรู้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking 555

    ต่างกันที่ port มั้ง ครับ
    ไม่แน่ใจ
    55555
    premium 2 port ใช้ตามร้าน
    indy 1 port ใช้ตามบบ้าน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    ต่างที่เวลาออกนอก

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ใช้ตามงบตามการใช้งาน ราคาบอกถึงคุณภาพ ไม่แน่จริงคงไม่แพงขดานนี้หลอก คิคิ

    indy 1/20
    premire 1/10

    ประมาณนี้อะผิดยังไงก็ขอโทษด้วยไม่แน่ใจ

    สุทธิสารอัพให้แล้วดีใจ


    ---ขำขำเนอะ---
    ต่อให้ โครต premire จะเข้า Overclockzone ไว้เหมือนแต่ก่อนป้าว นึกว่าเล่นเวปเมืองนอกนะนิ
    Last edited by kidnapped1; 12 Mar 2009 at 16:18:16.

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    premium แรงทั้งในและนอกประเทศ ..........ใช้ในร้านเกมด้วย

    INdy เล่นอยุ่บ้านก็เหลือแล้วล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    อัตราการ share ไม่เหมือนกัน
    Indy share อยู่ที่ 1/20 แต่ Premier share อยู่ที่ 1/10
    ทำให้ถ้าอยู่ในพื้นที่ ที่มีผู้ใช้เยอะ Premier จะเร็วกว่า
    แต่เวปนอก Premier เร็วกว่าเยอะ ถ้าเวปไทยแทบ ไม่แต่ต่าง
    อีกอย่างที่แตกต่างคือค่า upload
    indy อยู่ที่ 512k แต่ Premier อยู่ที่ 1 mb

    ปล เซ็งครับ Maxnet แม่งไม่ up speed ให้กับ package premier (ใช้อยู่)

  7. #7
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Kimsudlor View Post
    ปล เซ็งครับ Maxnet แม่งไม่ up speed ให้กับ package premier (ใช้อยู่)
    +1

  8. #8
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    อืม ๆ ๆ เก็บ ๆ ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Premier ต่าง indy ตรงที่
    -อัตราแชร์ต่ำกว่า
    -สปีดต่ำกว่าในราคาเท่ากัน (ที่้ร้านได้ 3Mbps แล้ว กลายเป็นPremier 3Mbps ทั้งๆที่1103บอกว่าไม่ได้ - -*)
    -ออกเว็บนอกได้เร็วกว่า
    -IPที่ได้จะคนละชุดกัน
    -แพงกว่า
    -เวลาเน็ตเสีย เอารหัสมันมาต่อ 56Kbps ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •