overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: Maxnet590บาท เข้าเวปนอกไวเท่า True 590 ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bonut's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    columbia university

    Default Maxnet590บาท เข้าเวปนอกไวเท่า True 590 ไหมครับ

    Maxnet590บาท เข้าเวปนอกไวเท่า True 590 ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    รอท่านต่อไปครับ..............ไม่เคยใช้TRUE

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อยากรู้ด้วยคน

  4. #4
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    อุ๊บ. ไม่เคยใช้ทรูและ แมกเนต

  5. #5
    OverclockZone Member keehoman's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่เคยใช้ maxnet ใช้แต่ทรู

    ผมว่า True ก็โอเคนะครับแต่เมื่อก่อนเข้าเวปนอกเร็วกว่านี้

    สงสัยแถวบ้านผมคนคงติดเยอะขึ้นอ่า

    เลยช้าลงหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member beer_88's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    อยากทราบเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ถ้าเข้า Web / ping นี้พอๆ กันนะงับ... อาจต่างกันนิดหน่อย....แล้วแต่ประเทศนะ

    แต่ถ้า load bit / เล่นเกม online นี้ ช้ากว่ามากมายงับ เนื่องจาก port พวกนี้จะโดนลดงับ (เกม online นี้เล่นมะได้เลยละ ping ผ่าน port เกม500+ lag มหาศาล)

    ps แต่ถ้า web นอกบางประเทศ เช่น เกาหลี พวกนี้ ไง True ก็ไวกว่างับ เพราะมี ท่อออกเองโดยเฉพาะตรงๆ แต่ ISP วิ่งผ่าน CAT กันหมด แย่งกันมากมาย

  8. #8
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน อยากเปลี่ยน ไม่โหลดบิตน่ะ

    ถ้าดูพวก youtube ดาวน์โหลด rapidshare กับ megaupload เต็มสปีดจะย้ายเลยอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hellods View Post
    อยากรู้เหมือนกัน อยากเปลี่ยน ไม่โหลดบิตน่ะ

    ถ้าดูพวก youtube ดาวน์โหลด rapidshare กับ megaupload เต็มสปีดจะย้ายเลยอ่ะ
    ไม่เต็ม speed งับ แต่ youtube ก็พอๆ maxnet 2m ก็ load ไม่ค่อยต่างกับ true 1M เท่าไหร่นะ

    แต่ download นี้ช้ากว่ากัน ครึ่งๆ ได้มั่ง ==' แต่ true ก็ใช่ว่า load ได้เต็มซักหน่อย ^^'

  10. #10
    OverclockZone Member Chaosblader's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    Maxnet มันเพิ่มเป็น 3 Mb แล้วนิครับ

    ใครใช้แล้วบอกด้วยครับว่ามันเป็นยังไง

    ผมใช้ทรู 1 Mb รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้มันจะช้าลงเวลาเข้าเว็บนอกอะครับ

  11. #11

    Default

    Youtube ผมกดทีก็เต็มสปีดนะ แต่ reripsahre นี่ได้ประมาณ 200k มัั้งครับ

  12. #12
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ก็น่าจะเร็วแหล่ะเนอะ

    คุณอั้ม นี้ใช้ของ maxnet ใช่ไหมครับ


  13. #13
    OverclockZone Member bonut's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    columbia university

    Default

    ดันขึ้นไปสำหรับผู้ที่อยากเปลี่ยนไปใช้maxnet หาข้อมูลต่อไป

    ถ้าเข้าเวปนอกพูดง่ายๆคือ True ดีกว่า Maxnet ใช่ไหมครับ

    แล้ว Maxnetนี่ล่มบ่อยไหมครับ ปัญหาเยอะไหม

  14. #14
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    โอ้ยไอ้นัสติดไปเลย เร็วโคตร ไม่เชื่อมาเทสที่บ้านได้เลย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    590 3m ไม่ต้องคิดอะไรมากครับ ผมก็เพิ่งไปสมัครมาวันนี้ถ้าไม่ลองด้วยตัวเองคงไม่รู้ เพราะเน็ต มันขึ้นอยู่กับหลานปัจจัย

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ตอนนี้ต่างคนต่างแห่มาสมัคร Maxnet กันเต็มเลย(ดูจากกระทู้ที่เกี่ยวกับ Maxnet)

    ตอนนี้ Maxnet เริ่มเน่าแล้วครับ ออกนอกแถบไม่ได้แล้ว แถมยังไม่เสถียรอีกด้วย

    ใครที่ใช้ของเดิมดีอยู่แล้วก็ไม่ต้องเปลื่ยนแล้ว เพราะเปลื่ยนมาเดี๋ยวจะแย่กว่าเดิมอีกนะครับ

    หยุดเถอะ! Maxnet เริ่มเน่าแล้วนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    เอาเป้นว่าใครที่มีโอกาศได้ใช้ Maxnet ต้องลองด้วยตัวเองครับ ส่วนที่จะถามว่า หลุดบ่อยไหม ล้มบ่อยไหม
    อันนี้ บอกไม่ได้เลยครับ บ้านพวกท่านอยู่คนละที่ สายโทรศัพเก่าใหม่ไม่เหมือนกัน ต่างปัจจัยกัน บางท่านอาจมีปัญหา แต่หลายๆท่านอาจไม่เจอปัญหาเลย

    ส่วนตัวผม เล่น OK เลย ไม่มีปัญหาใดๆ เปิด 24 ชม มีแต่ไฟดับ+ค้างตังเค้า2เดือนครับถึงหลุด
    Bit ไทย ของผมโหลดได้ ประมาณ 320-330k ถือว่าน่าพอใจมากแล้วครับ


    Last edited by playplay; 14 Mar 2009 at 21:16:37.

  18. #18
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    งืมแง่มๆ


    แมกเนตเค้า ฮิตดีจริง

    ห้า

  19. #19

    Default

    ไม่เห็นหลุดหรือล่มเลยครับ ในพื้นที่ผม เนตมาก็มาเกือบเต็มนะ แต่สายผมไม่ดีมั้ง อัพได้แค่ 100 เอง

    แหะๆ ทรูผมไม่แน่ใจ แต่ถ้า TOT ละก็ ชัวน์ครับ ดีกว่า คอมเฟิร์ม (จะโดนไหมเนี่ย !!)

  20. #20
    OverclockZone Member bonut's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    columbia university

    Default

    แล้วพวกท่านอยู่แถวไหนกันบ้างครับ มีใครอยู่นนบ้างไหม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •