overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ต้อง สเปคเท่าไหร่ถึงจะเปิด Text ไฟล์เร็วๆ

  1. #1
    OverclockZone Member mome13's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default ต้อง สเปคเท่าไหร่ถึงจะเปิด Text ไฟล์เร็วๆ

    เป็นไฟล์ถานข้อมมูล งะ 450M Text ล๊วนๆ
    เปิดและ ค้าง ~หุหุ~

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    *0* ใหญ่จริงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    HDD ท่าน ต้องเมพ -*- บางครั้งประกอบมาแรง แต่พอเปิดไฟล์ สังเหตุ CPU ไม่ทำงาน แต่งานไม่มา เป็นHDD มัน ช้า -*-

  4. #4
    OverclockZone Member reindeeruz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ผมไม่รู้นะครับ
    ของผมนี่ file ขนาด 115mb

    q6600
    memory 4 gb/800
    vista x64

    ผมใช้เวลาเปิด 1 นาที 22 วินาทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member reindeeruz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tpxtream View Post
    HDD ท่าน ต้องเมพ -*- บางครั้งประกอบมาแรง แต่พอเปิดไฟล์ สังเหตุ CPU ไม่ทำงาน แต่งานไม่มา เป็นHDD มัน ช้า -*-
    มันไม่ใช่ cpu ไม่ทำงานนะครับ =_='
    รูป รูป

  6. #6
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    เปลี่ยนไปใช้โปรแกรม editplus ซิครับ เร็วกว่าด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member reindeeruz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by immortalpao View Post
    เปลี่ยนไปใช้โปรแกรม editplus ซิครับ เร็วกว่าด้วย
    ยืนยันครับ
    ใช้ edit plus เปิดเหลือแค่ 10 กว่าวิเอง

  8. #8
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ลองหา editplus ใน google ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    เยอะัโคตร450Mb

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    450 MB หรอ



  11. #11

    Default

    ถ้ามีแค่ไฟล์เดียวผมว่าใช้ RAM ดีกว่าครับ พวก Gigabyte I-RAM รับรองเร็วชัวส์

    หรือถ้าไม่อย่างนั้นก็ลองเอา RAM บนเครื่องมาทำ RAM Drive สัก 1GB. แล้วทดสอบดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    ใช่ๆ หาโปรแกรม superspeedramdisk ทำ ram drive แล้วโยนไฟล์นั้นเข้าไปใน ram drive เลย แล้วเปิดดู

  13. #13
    OverclockZone Member mome13's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    *0* งุ่ๆ พอดี ลองเปิดเล่นนะคะ ไฟล จิงๆมัน 9G กว่า บีบมา เหลือ 450M
    (แอบเล่นของพี่ โปรแกรมเมอร์ทำงานนะ) ค้างเลย
    อินเทล P4 2.4 แรม 512x2 vga 128 เฮ่อๆๆ
    พี่เค้าบอกว่าต้องใช้ โปรแกรม ที่อ่านถานข้อมูลตัวนี้เปิด งะ เร็ว 30 วิ แค่สงสัยเลยหาความรู้ เสริม ขอบคุณสำหรับหลายความคิดเห็น คะ
    ----------------------------------------------
    ได้ความรู้ ใส่หัว ดีกว่าเสียตัว ให้กะความไม่รู้ ..แอ๊ะยังไง

  14. #14
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ฐานข้อมูลไม่ค้างเเย่เลยนั้น 55

  15. #15
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    อ่านกันครึ่งชีวิต

  16. #16
    OverclockZone Member piyanat_love's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    BKK

    Default

    อ่านกันข้ามวันเลยมั้ยเนี่ย

    ผมพิมพ์ใส่ Text File ไม่เคยเกิน 1 MB เลย

  17. #17
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    เคยเขียนเวปเอาไปส่งอาจารย์แบบใช้note pad มากสุดในชีวิตก้ ไม่เกิน 5 Mb ก็ไล่หาตัวผิดกันมันส์ละ

    นี่ 400 กว่า บ๊ะ แก้ทีนี่บ้าไปเลยมั้ยเนี่ย

  18. #18
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ไฟล์เอ้ยเมื่อไรจะได้เนี่ย ...ใหญ่จัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •