overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถาม ตั้งค่าให้บู๊ต ในซีดีรอม เกี่ยวกับจั๊มเปอร์ ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default ถาม ตั้งค่าให้บู๊ต ในซีดีรอม เกี่ยวกับจั๊มเปอร์ ไหม

    ตามหัวข้อครับ คือ มันมีไหมที่เมนบอร์ดบางตัวที่ มีการล็อกที่จั๊มเปอร์ หรือเซต หรือเสียบจั๊มเปอร์ เพื่อเป็นการ เปิดหรือปิด ให้ตั้งในไบออส เพื่อที่จะบู๊ต ที่ซีดีรอม (เพราะว่าตั้งไว้แล้วมันไม่บู๊ตให้ครับ) (รึว่าซีดีรอมเจ๊งหว่า แต่ว่าเข้าอ่านแผ่นอื่น ๆ ปกติครับ ) ถ้ามี คือตัวไหน อ่านว่าอะไรครับ (ไม่มีคู่มือนะครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    ตั้งผิดห้องป่าว หว่า

  3. #3
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    มีครับ คอมๆแบนด์เลยล่ะ อิอิ HP เรานี่เอง

    มันจะมีเหมือนเป็น ขาสับจั้มเปอร์เคลียร์ไบออสนั้นแหละ

    แต่มันจะวางคู่กันต้องสลับทั้งสองแถว ถึงจะเข้าหน้าไบออสได้

  4. #4
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ส่วนบอร์ดท่าน ถ้ามาจากเครื่องแบนด์ที่มันไม่ยอมให้เข้าหน้าไบออส

    ก็ลองเช็คดูตามเว็บ เช็ครุ่นเลยครับ มันจะมีบอก วิธีสับกลับไปกลับมา วุ่นวายดีจริงๆ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เจอแล้วครับ ตัวอย่าง ตามลิงค์

    http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/d...=en&cc=us#N730

  6. #6
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •