overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ดูสเปคผมทีทำไมเล่นSF กระตุกมาก

  1. #1
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default ดูสเปคผมทีทำไมเล่นSF กระตุกมาก

    ดูสเปคผมทีทำไมเล่นSF กระตุกมาก

    CPU x2 4000+
    m/b NF6P
    VGA Asus GF8600GT DDR3
    Ram 2gb
    Psu Enermax 460 watt
    Net TOT 1.5mb
    เล่น SF ขนาดยิงเป้ายังกระตุก เลย

    ใช้ไดร์เวอร์VGA 181.22 ครับ

    ทำไงดีผมไม่อยากถามGM อีกเลย

    ถามทีไรให้อัพเดทไดร์เวอร์ การฺดจอ กับ ลงใหม่ ทั้งทีผมลองมาหมดแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member M.y.MY.Gu.'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    สะดวกเกษตร หลักสี่ ดอนเมือง รังสิตและใกล้เคียง

    Default

    ซื้อเครื่องใหม่หาย อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    กำ ผมก้อว่าจะซื้อใหม่อยู่ ตอน รอ ช่วง หลังเมษา อ่ะจะ ลองเล่น Intel ดู

  4. #4
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    แต่ตอนนี้ขอเล่นได้ก่อน นะ แนะนำที

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เป็นที่วินโดว์หรือป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    Spec นี้ไม่น่ากระตุกนะครับ หึหึ ลองลง Xp ใหม่ดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เน็ตมั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member vitseed's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    ปทุมธานี - นนทบุรี

    Default

    GM เกมนี้ผมเคยไปถาม จอ 16:9 ปรับ Resolution ของ 16:9 แล้ว แต่ว่าภาพยังบิดเบี้ยวอยู่ แกก็บอกให้ อัพเดธไดร์วเวอร์การ์ดจอใหม่อย่างเดียวเลย

    สเปคนั้นไม่กระตุกแน่นอน

  9. #9
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    เสป็คไม่มีปัญหา คงจะเป็นที่ ฮาร์ดเเวร์ การ์ดจอร้อนไหมครับ ลองเช็คอุณหภูมิด้วย ฮาร์ดดิสหละ
    หรือเพราะเน็ท มันร้อง TOT หรือป่าวเอิ๊กๆๆ55

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    กระตุกได้ไงหว่า

  11. #11
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    เคยลองเล่น นานแล้ว มันกิน E6420 เต็ม 100% เลย ขนาดอยู่หน้า เลือกห้อง มันยังกิน cpu 100%
    ไม่รู้เป็นเพราะอะไร cpu ร้อนแน่ๆ พอลองมาใช้ 4 core มันก็กินไป 2 core เต็มๆ

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เน็ตป่าว

  13. #13
    OverclockZone Member kanchanok's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    สเป็คขนาดนี้กระตุกได้ไงเนี้ย งงงงงง

  14. #14
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    เน็ต ก้อ เทส ได้ 1300 กว่า นะครับ

    แต่วันนี้ พออัพแพท ก้อหาย ละครับ ไม่ตุก เลย

    งงเหมือนกัน

  15. #15
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    ขอบคุณ ทุกคนมากครับ ที่มาตอบปัญหาของผม

  16. #16
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    กำ

  17. #17

    Default

    ลบโปรแกรม SF ออก แล้ว defragment
    แล้วลงไหม่ หายชัวร์ครับ
    รับประกัน ผมก็เป็น !!

  18. #18
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ไดย์เวอร์ vga ดีที่สึดไม่จำเป็นต้องใหม่ คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •