overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Phenom II X3 กับบอร์ด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default Phenom II X3 กับบอร์ด

    ถามหน่อยคับคือว่า 710 กะ 720 be มันต่างกานเยอะป่ะ ปล้วตัวไหนน่าเล่นกว่ากันพอดีเจอ 710 4พันเำก้า แต่720 มันตั้ง5800 มันต่างเยอะช่วยเลือกทีคับ แล้วเอามาใส่กับบอร์ดไรดีขอถูกๆนะ แล้วคลอกได้พอตัวอ่ะ ECS Black ตัวละ 2090 ที่เจไดได้ป่าวหรืออะไรดีขอคลอกได้ซัก3.5 มันจะต้องเปลี่ยนซิงค์ป่าว ของบบอร์ดไม่เกินสองพันห้านะคับบวกได้นิดหน่อยขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    720BE ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณคับแล้ว บอร์ด ใช้ECS black ตัว2090มันจะคลอกไกลป่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    720BE OC ง่ายกว่าด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ECS A780GM-A BLACK ถ้าจะใส่ตัวนี้ต้อง แฟลชไบออสก่อนมั้ยคับแล้วบอร์ดนี้มันปรับตัวคูณได้ป่าวแล้วถ้าต้องแฟลชให้ร้านทำเลยได้มั้ยอ่ะทำไม่เป้นแล้วไม่มีcpuตัวเก่าด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member Noolek's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ตลิ่งชัน , ปากเกร็ด

    Default

    780GM-A รู้สึกจะรองรับ อยู่แล้วครับเพราะ 720 มันแค่ 95W แต่ถ้าอยากแฟลชก็เข้าไปโหลดจากเว็บของ ecs ได้เลยครับ ไม่ยาก

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    กรรม เพิ่งสอย 710 มา ได้ 3 วัน ซื้อ 5170 ลงเหลือ 4900 ละ เซงจิต

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ึ710 เป็นไงอ่ะคับลากไปป้่าวแล้วใส่กะบอร์ด esc black ลากไปม่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมซื้อมาใส่บอร์ดบ้านๆเหมือนกันอะครับ แต่ยังมี bios ยังมีบัค ครับ ได้ประมาณ 3.4G ครับ แต่ ไม่นิ่งน่าจะเพราะ nb บอร์ด มันลดไม่ได้ วิ่งเกิน 2600 แล้วไม่นิ่ง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    แล้วพี่คิดว่า710กะ720 อันไหนน่าเล่นก่ากันอ่ะ ตัวแรกมัน 4980 อีกตัวมัน5890เลือกทีคับจาไปซื้อแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    720be ครับถ้าเล่นบอร์ด ecs


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •