overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: งงครับทำไมบัสแรมผมมีแค่นี้

  1. #1
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default งงครับทำไมบัสแรมผมมีแค่นี้



    หรือว่าบอร์ดผมมันกากครับซื้อแรมตัวนี้มาใส่จาก TK

    http://www.tkcom99.com/product_detai...13&s_cat_id=24
    Last edited by rockwell; 13 Mar 2009 at 01:30:15.

  2. #2
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    นี้มันวิ่งแค่ Bus 533 ป่าวนี้ลองดูใน Bios ดูครับถ้าไม่หายผมว่าเอาไปเปลี่ยนโลด- -
    Last edited by wizardsoul; 13 Mar 2009 at 01:40:55.

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    บอร์ดรุ่นไหนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    บอร์ดกากๆของคอมแบรน acer M1610 อ่ะครับร้อนใจมากๆเลยครับเพิ่งซื้อมาวันนี้หรือว่าเค้าดูบัสที่หน้านี้ครับ


    Last edited by rockwell; 13 Mar 2009 at 01:45:35.

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    คอมชุดล่ะสิ บอร์ดมันอาจจะรับได้สูงสุดแค่ 533 หรือ 667 มั้งนะ ลองไปปรับใน bios ดู

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    มันออโต้ไปใช้บัส 533 อ่ะ ต้องไปตั้งจากในไบออสให้้วิ่งตามสเปคแรมที่ซื้อมา
    แต่ไม่รู้ว่าบอร์ดพวกคอมแบรนแบบนี้จะทำได้มั้ย ถ้าไม่ได้คงต้องใช้โปรแกรมปรับเอาในวินโดว์ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    มันออโต้ไปใช้บัส 533 อ่ะ ต้องไปตั้งจากในไบออสให้้วิ่งตามสเปคแรมที่ซื้อมา
    แต่ไม่รู้ว่าบอร์ดพวกคอมแบรนแบบนี้จะทำได้มั้ย ถ้าไม่ได้คงต้องใช้โปรแกรมปรับเอาในวินโดว์ครับ
    ใช้โปรแกรมอะไรดีครับแนะนำด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    fyo


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •