overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ท่านผู้เชี่ยวชาญ ช่วยเชคspecนี้ให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member StudioX's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default ท่านผู้เชี่ยวชาญ ช่วยเชคspecนี้ให้หน่อยครับ

    CPU
    7750+ ATHLON X2 [Dcom, Ingram]
    L2 = 512x2 K , L3 = 2 MB. 64BIT 65nm / 95w / 2.70 GHz. Dual-Core


    MB
    GigaByte GA-MA770-DS3P
    AMD770 FSB2000/4D-DDR-II-1066/6SATA-II(Raid)/1394 PCI-E S.8ch+L(GB)


    HDD
    1 TB (ยังไม่มั่นใจว่ายี่ห้อไหนดี)
    (แต่น่าจะ WD มั้ง)


    Ram
    2048/1066 KINGMAX (Box-LT) By ''Dcom'' LT


    VGA
    4850 (ยังไม่มั่นใจว่ายี่ห้อไหนดี)
    ASUS SAPPHIRE POWERCOLOR


    5 อย่างนี้ งบ 15k + ไม่เกิน 18k ครับ
    ช่วยแนะให้หน่อยครับว่าโอเคมั้ย
    เล่นเกมซะส่วนใหญ่ + บิทด้วย เปิดราวๆก็24ชม. -*-
    อันไหนอยากแนะให้เปลี่ยนก็บอกนะครับ

    ขอบคุณมากคร้าบ
    Last edited by StudioX; 13 Mar 2009 at 06:26:42.

  2. #2
    OverclockZone Member StudioX's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่มีใครตอบเลย -*-

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็เลือกมาใหมดแล้วครับ เลยไม่รู้จะแนะนำอะไร VGA ยี้ห้อใหนก็พอๆกันครับ เลือกหน้าตาที่ชอบแล้วกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member persi's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    -[Stepteam]-

    Default

    HIS HD4850 Ice Q4 TURBO 512MB DDR3

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    .....แรงแล้วนะนั่น

  6. #6
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    เล่นเกมเยอะๆ แรม 4 g เลยก็ดีนะเหลือดีกว่าขาดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member StudioX's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณมากครับทุกท่าน ^_^

  8. #8
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    เลือก PSU ดีๆซักตัว ก็พอคับ ที่เหลือ ก็ แรงแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member StudioX's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    PSU พอดีจาซื้อต่อจากเพื่อนอะคับ ตัว enermax460 :P
    Last edited by StudioX; 13 Mar 2009 at 20:44:25.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •