overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวนเกี่ยวกับสเปกคอมประมาน 15k ครับรายละเอียดด้านใน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default รบกวนเกี่ยวกับสเปกคอมประมาน 15k ครับรายละเอียดด้านใน

    พอดีว่า น่าจะมีงบประมาน 15k ครับ อยากรบกวนขอสอบถามเกี่ยวกับ สเปกครับ จองบต่างหาก ครับ

    จะนำมาใช้งานกับจอ T2200HD ครับ

    ในเรื่องของการใช้งานครับ

    1. เล่นเกม lineage2 2จอ เปิดสุดได้ ไม่เปิด AA ครับ

    2. ดูหนัง + กาตูนอนิเม

    3. โหลดบิท เป็นปกติครับ

    4. อยู่ในห้องที่ อากาศค่อนข้างอบครับ ไม่มีแอร์

    5. เกมออฟไลน์พวกเกม FPS ใหม่ ๆ ขอเปิด high ได้ ไม่เน้น AA ครับ หรือพวก NFS Burnoutครับ



    ถ้าในงบ นี้สามารถจัด

    Core2 Duo E7400 2.80GHz / LGA775 / 1066 MHz / 3MB // 4,490


    ASUS P5-KPL-SE 2,180

    512/ATI 4670 IceQ Turbo HIS 3,270

    RAM 2*2 800Hz Kingston 1,640

    320/7200 WESTERN SATA 1,690 << มีทั้ง WD และ Seagate ยี่ห้อไหนดีครับ ราคาเท่ากัน

    ด้วย สเปกนี้ต้อง ซื้อ PSU วัตต์แท้เพิ่มมั้ยครับ พวก Raidmax 500w. ครับ

    ตามสเปกข้างบนถือว่า โอมั้ย ครับ ที่จะใช้งานตามที่ผมแจ้งเบื้องต้นได้ก่อน หรือว่าควรจะเปลี่ยนเป็น 9600GT ดีครับ

    " สเปกนี้ ไม่ OC นะครับ เดิมๆ " รบกวนด้วยครับ


    ขอบพระคุณอย่างสูงครับ สำหรับทุกความเห็นครับ

    ว่าจะไปเดินดูในงาน Commart ครับเผื่อได้ ราคาที่ดีกว่า ในพันทิพตอนนี้บ้าง ครับ
    Last edited by realtrowa; 13 Mar 2009 at 09:46:30.

  2. #2
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    MB เปลี่ยนเป็น Asus P5kPL-1600 $2280
    ส่วน VGA เอาแค่ตัว His 4670 Iceq ธรรมดาก็ได้ ราคา $3000 เอามาลากเองก็ได้สบายๆ HDD WD ก็ได้ Seegate ก็ดี เลือกตามใจเลยคับ ส่วน PSU ติดเคส 4670 ก็เอาอยู่ แต่ถ้าอยากเปลี่ยนการ์ดจอในอนาคตก็ซื้อ Psu มาเผื่อไว้ก็ไม่เสียหาย
    PSU TT470W 1,9xx

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TikkyMix View Post
    MB เปลี่ยนเป็น Asus P5kPL-1600 $2280
    ส่วน VGA เอาแค่ตัว His 4670 Iceq ธรรมดาก็ได้ ราคา $3000 เอามาลากเองก็ได้สบายๆ HDD WD ก็ได้ Seegate ก็ดี เลือกตามใจเลยคับ ส่วน PSU ติดเคส 4670 ก็เอาอยู่ แต่ถ้าอยากเปลี่ยนการ์ดจอในอนาคตก็ซื้อ Psu มาเผื่อไว้ก็ไม่เสียหาย
    PSU TT470W 1,9xx
    คือถ้า สมมติว่าติดเรื่องงบ ในกรณีอนาคตเปลี่ยน VGA ก้อสามารถถอย PSU พร้อมๆกับ VGA ตัวใหม่ได้เลยถูกต้องมั้ยครับ


    ปล. ผมลืม บอกไปว่า ขอเป็นแบบเดิมๆ ครับ ไม่เน้น ลาก

    รบกวนท่านอื่นๆ ชี้แนะ ด้วยครับ ต้องการหลายๆ ความเห็นครับ ปลากรอบการตัดสินใจ ^&^
    Last edited by realtrowa; 13 Mar 2009 at 09:47:33.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    ขออนุญาต ดัน ครับ

    แบบว่าอยากได้ หลายๆ ความเห็น อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    ขออนุญาต ดันตอนเช้าอีกครั้ง ครับ อยากให้หลายๆ ท่านมา คอมเมนท์ให้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    ผมลองกด ๆ ดูใหม่แล้ว ประมานนี้น่าจะไหวมั้ยครับ เฝ้ารอ ผู้รู้แวบมาให้ความเห็นเพิ่มเติม ครับ

    Core2 Duo E7400 2.80GHz / LGA775 / 1066 MHz / 3MB // 4,330

    GIGABYTE GA-EP31-DS3L 2,370

    512/ATI 4670 IceQ Turbo HIS 3,100

    F2-6400CL5D-4GB PQ 4GB 800MHz (2GBx2) 1,790

    320/7200 WESTERN SATA 1,690

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สุดงบเท่าไร ต่างแค่ 500 ก็แรงต่างกันแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    สุดงบเท่าไร ต่างแค่ 500 ก็แรงต่างกันแล้วครับ

    ตั้งไว้ประมาน 15000 ครับ ไม่เกินนี้ครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E58300 2900
    ASUS P5KL-AM 1700
    RAM KINGTON 800 2Gx2 1700
    DVDRW 800
    CASE 1000
    PCI-E INO3D 960Gt 3300
    PSU RAIDMAX 530W 1500
    HD D320G 1700

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณ ครับ ท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member Aquarist's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    Bkk

    Default

    เอาแรม 2g พอแล้วไปถมที่การ์ดจอดีกว่ามังครับ ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •